CS:GO Mobile ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Thái Lan

Phiên bản di động của CS:GO đã xuất hiện trên cửa hàng Google Play và có tên The Origin Mission. Game kế thừa những đặc sắc có trong game FPS kinh điển CS:GO của Valve, từ hình ảnh cho đến lối chơi. Tựa game này được phát triển bởi hãng D.D.D Studio đến từ Thái Lan.

Hiện tại, The Origin Mission đã ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Thái Lan, hỗ trợ 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Thái. Nếu game thủ Việt Nam muốn thử trải nghiệm tựa game này, bạn sẽ phải Fake IP qua Thái rồi tải game.

 

Link tải game: https://www.originmission.com/

Game hiện tại mới chỉ thử nghiệm trên hệ điều hành Android. Nhiều khả năng, tựa game CS:GO phiên bản Mobile này sẽ ra mắt ngay trong tháng này và rất có thể sẽ mở rộng phát hành trên toàn cầu trong tương lai. 

Trước đó, game thủ FPS cũng biết đến 2 tựa game được dán mác “CS:GO trên điện thoại di động” là CSGO Mobile được phát hành bởi Trung Quốc và Global Offensive Mobile cũng được phát triển bởi một hãng game của Thái Lan.

Tuy không phải hàng chính chủ của Valve nhưng Global Offensive Mobile lại là phiên bản mô phỏng chất lượng nhất từ cảm giác bắn đến phong cách mua súng đạn, tất cả những trải nghiệm mà phiên bản thử nghiệm này đem đến đều giống khoảng 80% phiên bản chính thức trên Steam.

Quay trở lại với The Origin Mission, tựa game này sẽ mở thử nghiệm từ lúc 11h30, ngày 03 tháng 06 đến 24h00 ngày 04 tháng 06. Sau ngày 04 tháng 06, thời gian mở bản beta sẽ được điều chỉnh thành 11h30 đến 23h30 mỗi ngày.

 

Back to top button