Đăng ký Tập Kích, lập nick Tập kích trên máy tính

Game Tập kích vừa mới ra mắt đã tạo ra cơn sốt FPS trên game mobile, đối với những game thủ hay sử dụng các sản phẩm của VTC thì luôn có tài khoản đăng nhập hệ thống, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những người mới đăng kí Tập Kích , lập nick Tập kích trên pc bằng BlueStacks cho những người mới sử dụng dịch vụ VTC mobile.

Tập Kích mobile là tựa game HOT trên thiết bị di động trong những ngày vừa qua. Tập Kích được chờ đợi sẽ bùng nổ như Chiến Cơ Huyền Thoại trong vài tháng trước. Chiến Cơ Huyền Thoại đã tạo ra được ấn tượng khá lớn với cộng đồng game thủ. Bài viết lần này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký , nập nick Tập kích , Game FPS hot nhất hiện nay trên Android cũng như iOS.

dang ky tap kich

Đăng ký Tập Kích, lập nick Tập kích trên máy tính

Tải game Tập Kích cho Android
Tải game Tập Kích cho iPhone

Hướng dẫn bạn Đăng ký Tập kích trên máy tính nhanh nhất

Yêu cầu

– Máy tính đã cài đặt trình giả lập BlueStacks
Tham khảo Cách cài BlueStacks

– Game Tập Kích đã được cài trên BlueStacks
Tham khảo Cách cài Tập kích trên máy tính

Bước 1: Mở BlueStacks -> Chọn Game Tập Kích.

dang ky tap kich

Bước 2: Chọn Đăng ký

Bước 3: Điền tên tài khoảnmật khẩu vào chỗ trống rồi bấm Đăng Ký Tập Kích

Bước 4: Hệ thống thông báo đăng ký Tập Kích thành công, Click tiếp vào Tiếp Tục Vào Game.

Bước 5: Khi bạn ở trong màn hình game, phần nhập tên nhân vật là bạn đã hoàn tất việc đăng ký Tập Kích rồi, giờ vào game và thưởng thức thôi.

Vậy là Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn các bạn đăng kí Tập kích, tạo nick game Tập Kích. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn.

Ngoài ra trên mobile có game Truy Kích cũng đang rất hot hiện nay, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký truy kích để so sánh và lựa chọn cho mình game phù hợp nhé.

Trả lời

Back to top button