Game

Đấu Trường Chân Lý: Bài dị Poppy – Nỏ Sét Hắc Ám, cộng dồn SMPT đến vô hạn!!!

Bài dị Poppy – 6 Hiệp Sĩ, với việc lên càng nhiều Nỏ Sét Hắc Ám càng tốt sẽ cho người chơi khả năng tank lẫn gây sát thương không giới hạn.

Nỏ Sét Hắc Ám là một trang bị ít được sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý, một phần bởi vì hiệu ứng “bóp người lẫn bóp ta” cho đến việc ít game thủ có thể nghĩ ra đội hình nào có thể sử dụng nó một cách hợp lý.

Tuy vậy mới đây thì cộng đồng đã nghĩ ra bài dị Poppy – Hiệp Sĩ, lên càng nhiều Nỏ Sét Hắc Ám càng tốt và kết quả đạt được thì vô cùng khả quan :

Về cơ bản lối chơi này lợi dụng việc đội hình 6 Hiệp Sĩ sẽ chặn một lượng sát thương cố định, nên các vị tướng Hiệp Sĩ sẽ vô cùng cứng cáp để Poppy có thời gian cộng dồn Nỏ Sét Hắc Ám. Và qua đó mỗi lần quăng khiên thì sẽ nhận được một lá chắn cực khủng.

Chưa kể trong mùa 5 này, thì trong thời gian lá chắn kỹ năng tồn tại, thì Poppy vẫn nhận về năng lượng. Nên cô ta có thể liên tục sử dụng sử dụng kỹ năng mà không lo ngại bất kỳ thứ gì cả. Đừng xem thường sát thương giật từ Nỏ Sét Hắc Ám, chúng cũng thốn không kém đấy.

Về lối chơi, nếu giai đoạn đầu game thấy ra nhiều Poppy cộng thêm các thành phần của Nỏ Sét Hắc Ám. Thì bạn có thể nghĩ đến việc đi đội hình này bằng cách giữ cấp độ 5, 50 vàng và bắt đầu slowroll Poppy. Đội hình ở cấp độ 5 để giữ máu có thể tham khảo như sau :

Về cơ bản Poppy với 6 Hiệp Sĩ đã siêu trâu rồi nên bạn cần rất ít hoặc không cần chủ lực để bù thêm sát thương. Để đỡ tốn slot nhất có thể, bạn có thể hướng đến Kayle trong giai đoạn cuối game để bù thêm sát thương.

Và tùy vào đang phải đối đầu với nhiều nhà chơi phép hay chơi sát thương tay mà thêm vào Bí Ẩn hay Thiết Giáp trong giai đoạn cấp 9 như dưới đây :

Với nhiều nhà dùng phép
Với nhiều nhà dùng sát thương tay

#Đấu #Trường #Chân #Lý #Bài #dị #Poppy #Nỏ #Sét #Hắc #Ám #cộng #dồn #SMPT #đến #vô #hạn

Back to top button