GameTips Game

Cách đổi vị trí tướng nhanh trong ĐTCL và phím tắt ĐTCL

Đối với những người chơi DTCL ở đẳng cấp cao, việc thao tác nhanh cũng là điều rất quan trọng để giành chiến thắng. Vậy Cách đổi vị trí tướng nhanh trong ĐTCL như thế nào? Các phím tắt ĐTCL là gì ? hãy cùng tham khảo với CNTA nhé.

Cách đổi vị trí tướng nhanh trong ĐTCL và phím tắt ĐTCL
Cách đổi vị trí tướng nhanh trong ĐTCL và phím tắt ĐTCL

Mới đây trên fanpage của Boxbox, một boy-one-champ Riven nổi tiếng ở Bắc Mỹ, đã đăng tải một đoạn clip về DTCL. Trong đó, streamer này thực hiện thao tác đổi vị trí tướng cực nhanh trong vòng chưa tới 1 giây, điều này thực sự khiến người xem thấy thích mắt.

Theo giải thích của Boxbox, đây là một mẹo hay để người chơi có thể đổi vị trí tướng chủ lực. Mấu chốt của việc này chính là cài đặt phím nhanh thay vì click chuột để dời vị trí tướng.Hãy tham khảo với CNTA nhé.

Xem Thêm  : các loại cá trong play together

Mẹo đổi vị trí tướng chủ lực trong nháy mắt để hack não


Giờ đây, các game thủ ĐTCL có thể hack não những người chơi khác bằng cách thay đổi vị trí của các tướng chủ lực chớp nhoáng chỉ với vài nút bấm.

Sắp xếp đội hình trong ĐTCL là một việc vô cùng quan trọng để tránh những kĩ năng diện rộng hay giữa an toàn và tạo khoảng trống cho các vị trí chủ lực xả sát thương. Ngoài ra, sắp xếp đội hình hợp lý sẽ giảm thiểu việc đối phương bắt bài và lốc chủ lực ở giai đoạn cuối trận.

Tuy vậy, các những người chơi ĐTCL đa phần sẽ luôn quan sát chặt chẽ đội hình của đối thủ để kịp thời thay đổi vị trí quân bài và khắc chế đối phương. Vì thế nên ngoài hack não người chơi khác thì các game thủ ĐTCL có thể sử dụng mẹo sau đây để thay đổi vị trí chủ lực một cách nhanh chóng.

1

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở phần tùy chọn cài đặt trong ĐTCL và tìm đến mục Đưa Tướng Ra/Vào Giao Tranh và thiết lập phím phụ thành Tab. Khi đó, người chơi chỉ cần đưa chủ lực lên bàn cờ và nhấn W + Tab thì vị tướng đó sẽ về lại hàng chờ về lên ô cuối cùng của bàn cờ. Vì đây là mặc định của hệ thống nên chỉ có thể đưa tướng vào ô cuối cùng bên trái.

Dưới đây là một số các phím tắt trong dtcl hãy cùng tham khảo !

2

Do sự hạn chế của mẹo này khi chỉ có thể đưa tướng vào góc dưới cùng bên trái nên các game thủ ĐTCL chỉ lừa đối phương được một lần và lần sau khó có thể lật lại bài cũ. Dù vậy, vẫn có thể hack não đối thủ một lần nữa nhưng không thay đổi tướng chủ lực để đối phương chủ quan.

Tổng hợp phím tắt Đấu Trường Chân Lý

  • Phím W: Đưa tướng ở vị trí của con trỏ chuột từ hàng chờ vào bàn đấu hoặc làm ngược lại
  • Phím E: Đổi tướng ở vị trí con trỏ chuột lấy vàng
  • Phím D: Xoay Tướng
  • Phím F: Mua kinh nghiệm
  • Phím Space: Quay về đội hình của mình một cách nhanh chóng khi đang xem đội hình của người chơi khác.
  • Phím 1 và 2: Dùng để chuyển sang xem đội hình của người khác, phím 1 để bạn tiến lên xem đội hình tiếp theo và phím 2 để chuyển về đội hình trước đó.
Tổng hợp phím tắt Đấu Trường Chân Lý
Tổng hợp phím tắt Đấu Trường Chân Lý

Nếu học thuộc và làm quen một cách nhanh chóng với phím tắt Đấu Trường Chân Lý trên đây, bạn sẽ có lợi thế hơn trong quá trình leo rank của mình. Đặc biệt bạn sẽ thấy thú vị và nhanh hơn nhiều khi điều khiển bằng chuột trong DTCL.

Video Hướng Dẫn cách chuyển tướng nhanh trong ĐtCL và phím tắt ĐTCL


Tổng hợp: Cẩm Nang Tiếng Anh 

#Đấu #Trường #Chân #Lý #Mẹo #đổi #vị #trí #tướng #tốc #độ #ánh #sáng #từ #BoxBox

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button