Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đội hình Riven lên ngôi trong bản 11.11

Đội hình xoay quanh Riven thực sự hiệu quả trong DTCL 11.11 khi vị tướng này liên tục được tăng sức mạnh trong các bản gần đây.

Trong số những tướng 3 vàng ở DTCL mùa 5, Riven được đánh giá là khá phế và chỉ được ghép cho đủ hệ trong các đội hình Thần Sứ hoặc Quân Đoàn. Vì thế, Riot liên tiếp có những động thái tăng sức mạnh cho vị tướng này trong 2 bản cập nhật gần đây.

Bên cạnh đó, việc tăng tỉ lệ roll tướng 3 vàng ở cấp 7 giúp cho người chơi sẽ dễ có được Riven 3 sao hơn, từ đó hoàn thành đội hình.

Cách chơi

Vì đội hình này cần 6 tướng Quân Đoàn để tối ưu sức mạnh nên việc lắp ghép bộ khung không quá khó để suy nghĩ. Đầu game những tướng như Aatrox, Kalista sẽ được lựa chọn để kết hợp với các Tộc Hệ quen thuộc như Thiên Thần, Hiệp Sĩ để giữ máu.

Nếu không có nhiều tướng 2 sao ở đầu game thì ưu tiên đánh chuỗi thua để nhặt trang bị cần thiết, ít nhất phải có 2 Cung Gỗ để ghép Đại Bác Liên Thanh, món đồ không thể thiếu của Riven.

Cố gắng giữ tiền lợi tức ở mức cao nhất có thể, sau đó lên cấp 6 ở 3.2 và bắt đầu roll nhẹ để tìm Riven, Yasuo. Với 4 Quân Đoàn cùng những trang bị đầu tiên, người chơi đã có thể bắt đầu trở lại ván đấu và hướng đến việc roll ở cấp 7. Lúc này, những tướng 4 vàng như Draven, Morderkaiser là mục tiêu được nhắm đến.

Đồng thời, bắt đầu slowroll ở cấp 7 để tìm được Riven. Nếu đến 5.2 vẫn chưa hoàn tất Riven 3 sao thì giữ tiền nâng cấp 8 để không bị thua thiệt và roll tiếp, đồng thời hoàn thành bộ khung đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sett One Punch Man trở lại trong meta 11.11

Đội hình ở cấp 8: Riven, Yasuo, Morderkaiser, Pantheon, Aatrox, Kalistar, Soraka, Draven

Trang bị cần thiết

Riven: luôn bắt buộc có Đại Bác Liên Thanh, tiếp theo sẽ là Cuồng Cung Runaan để gây sát thương lan. Kiếm Tử Thần vừa được buff sẽ mang đến cho Riven thêm lượng Sát Thương đột biến.

Trang bị Chống chịu sẽ được dồn cho Morderkaiser.

Điểm mạnh và điểm yếu

Đây là đội hình mới nên ít người cạnh tranh, khả năng gây Sát Thương và làm choáng liên tục của Riven rất ấn tượng và càng mạnh về cuối ván đấu. Tuy nhiên, đội hình này phụ thuộc nhiều vào trang bị (Đại Bác), cần sắp xếp vị trí Riven khéo léo trước mỗi đối thủ khác nhau.

#Đấu #Trường #Chân #Lý #mùa #Đội #hình #Riven #lên #ngôi #trong #bản

Back to top button