Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ivern Quyền Trượng Thiên Thần chủ lực

Ivern trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 bị đánh giá khá thấp, vậy liệu có cách nào biến vị tướng này thành chủ lực chính để carry?

Mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý vừa cập nhật, và cộng đồng vẫn đang trong thời gian thử nghiệm những kiểu đội hình, ghép đồ mới nhất để theo kịp meta.

Nếu bạn đã chán những đội hình Chiến Binh cục súc hay Leblanc Bùa Xanh Hắc Ám siêu lỗi, thì có thể thử qua đội hình với Ivern Quyền Trượng Thiên Thần chủ lực để đổi gió :

Hiện tại thì Ivern vẫn bị nhiều người đánh giá thấp khi 4 tiền nhưng lại có quá ít sát thương, và chỉ khi nào bí chống chịu quá thì mới đưa vào để kích hệ Tà Thần. Nhưng với Quyền Trượng Thiên Thần, thì mọi thứ sẽ thay đổi và biến vị tướng này thành một chủ lực mạnh mẽ.

Cho những ai chưa biết thì mỗi lần tướng sở hữu Quyền Trượng Thiên Thần dùng kỹ năng thì 35% năng lượng sẽ cộng vào SMPT. Nên nhớ là Daisy cũng được hưởng lượng SMPT của Ivern và bản thân tướng này cũng có bể năng lượng khá to (180).

Nghĩa là cứ mỗi lần Ivern có cơ hội dùng kỹ năng sau khi triệu hồi Daisy, cô ta sẽ nhận về 63 SMPT và dậm đất ngay. Cứ cộng dồn như thế với mỗi Quyền Trượng Thiên Thần thì mỗi cú dậm của Daisy sẽ vô cùng “lỗi dam”.

15 nghìn sát thương?

Người chơi có thể xây dựng đội hình xoay quanh các hệ của Ivern bao gồm Tái Tạo, Thuật Sĩ và Tà Thần. Đặc biệt khi kích Tà Thần thì Ivern rất khỏe vì có một cái Giáp Thiên Thần free để tiếp tục tích Quyền Trượng.

Bên cạnh đó 3 Tiên Hắc Ám khi kích hoạt cũng cho Ivern rất nhiều năng lượng và SMPT. Trong giai đoạn ban đầu bạn có thể để những tướng này cầm tạm đồ cho Ivern rồi bán đi.

Về cơ bản đội hình max ping ở cấp 9 sẽ như sau :

Nhìn chung thì các kiểu đội hình xoay quanh Ivern khá là for fun, tuy vậy khá là khó để leo rank. Một phần là do phụ thuộc vào trang bị cũng như cần lên cấp sớm vì đội hình bao gồm toàn các tướng 4-5 vàng.

Trong giai đoạn ban đầu, bạn có thể đánh Thây Ma, Tiểu Quỷ để giữ máu cũng được.

#Đấu #Trường #Chân #Lý #mùa #Hướng #dẫn #đội #hình #Ivern #Quyền #Trượng #Thiên #Thần #chủ #lực

Trả lời

Back to top button