Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn đội hình Karma Thuật Sĩ siêu lực

Trong DTCL mùa 5, Karma không còn là tướng hỗ trợ nữa mà trở thành nhân tố gánh đội với khả năng gây Sát Thương lớn.

Trong DTCL mùa 4, có những đội hình xoay quanh các tướng gây Sát Thương diện rộng như Ahri, Neeko. Và ở mùa 5 thì đội hình xây dựng quanh Karma cũng tương tự như vậy.

Với khả năng tung chưởng liên tục nếu có Bùa Xanh cùng các Tộc Hệ như Thuật Sĩ, Tái Tạo,… Karma có khả năng dọn dẹp đội hình địch rất nhanh chóng.

Cách chơi

Vì Karma là tướng 4 vàng nên đội hình này thiên về giữa và cuối trận. Ở giai đoạn đầu game, người chơi cần giữ máu tốt với các Tộc Hệ như Thây Ma, Thiết Giáp, Thần Sứ…

Ưu tiên nhặt Nước Mắt, Gậy Quá Khổ sớm và nếu có thể thì Nước Mắc Hắc Ám để có thể ghép Bùa Cực Xanh. Trong khi đó, Găng Tay Bảo Thạch Hắc Ám cũng rất phù hợp cho Karma.

Chiêu thức của Karma trong DTCL mùa 5

Đến round 4.2, lên cấp 7 và bắt đầu xây dựng đội khung cơ bản xung quanh Karma. Thiết Giáp, Thần Sứ là những tướng được ưu tiên làm tank ở hàng đầu trong khi Karma và những tướng phụ Sát Thương như Syndra ở hàng sau.

Vì Karma là tướng gây Sát Thương chủ lực nên cần sắp xếp vị trí hợp lý trong mỗi vòng đấu. Với khả năng Hồi Máu từ Tộc Thần Sứ, Karma sẽ có nhiều cơ hội tung chưởng trong đội hình này.

Lên cấp 8 và kích hoạt đủ 4 Thuật Sĩ, cộng với Bùa Xanh thì Karma sẽ có thể dùng chiêu liên tục. Bên cạnh đó, Sát Thương phụ từ Teemo cũng rất đáng kể. Tiếp tục nâng cấp dàn chắn bằng những tướng 5 vàng như Garen, Volibear và hoàn tất đội hình.

Vì đây là đội hình xoay quanh Karma nên có thể thay đổi linh hoạt dàn tướng Chống Chịu ở phía trên tùy theo trận đấu.

Trang bị cần thiết:

Karma: Bùa Xanh (Bùa Cực Xanh), Găng Tay Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm.

Teemo: Chén Sức Mạnh, Quỷ Thư Morello.

Điểm mạnh: Sát thương diện rộng cực lớn, có thể xuyên qua hầu hết đội hình. Chủ lực khó chết với dàn chống chịu khỏe, thăng tiến sức mạnh tốt về cuối trận.

Điểm yếu: Phụ thuộc tất cả vào Karma, cần trang bị chuẩn, cần phòng thủ đầu game tốt để kéo ván đấu về cuối.

#Đấu #Trường #Chân #Lý #mùa #Hướng #dẫn #đội #hình #Karma #Thuật #Sĩ #siêu #lực

Trả lời

Back to top button