Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn đội hình Pantheon “bất tử”

Pantheon bất tử chỉ là đội hình Chiến Binh Đồ Long bình thường, nhưng sự kết hợp của bộ trang bị Hắc Ám khiến nó trở nên vô cùng lợi hại.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Với quá nhiều tộc – hệ và trang bị mới, không ít game thủ sẽ bị “ngợp” trước khối lượng thông tin khổng lồ mà mùa 5 mang lại.

Rất nhiều đội hình đã được cộng đồng game thủ thế giới tìm ra để tận dụng tốt nhất các trang bị Hắc Ám và các Tộc/ Hệ mới của game. Trong số đó thì đội hình đội hình Chiến Binh – Đồ Long được đánh giá là đội hình khá dễ chơi dễ trúng thưởng và giúp cộng đồng dễ làm quen hơn trong giai đoạn khởi đầu này.

Thông thường người chơi sẽ đặt toàn bộ tướng Chiến Binh lên hàng đầu vì phần lớn chúng đều là tướng cận chiến, nhưng mới đây một game thủ đã nghỉ ra biến thể của đội hình này với việc đặt Pantheo lên tank một mình ở trên mà đối phương không có cách nào hạ gục được hắn :

Mấu chốt nằm ở việc Pantheon sở hữu 2 Thạch Giáp Ác MaÁo Choàng Giải Thuật Ác Quỷ. Cho những ai chưa biết thì công dụng của 2 trang bị Hắc Ám này lần lượt là : hồi 45 máu mỗi 2 giây cho mỗi kẻ địch nhắm vào người sử dụng, và miễn nhiễm hiệu ứng khống chế hoàn toàn nhưng người dùng sẽ bị trừ 20% máu tối đa.

This image has an empty alt attribute; its file name is pantheon-bat-tu-dau-truong-chan-ly-mua-5.jpg

Về cơ bản cách hoạt động của bộ trang bị này là hồi máu từ 2 Thạch Giáp Ác Ma sẽ bù lại cho lượng máu bị mất từ Áo Choàng Giải Thuật Ác Quỷ. Cộng thêm khả năng chặn sát thương từ kỹ năng của Pantheon và lá chắn của Hệ Chiến Binh, thì Pantheon có thể nói là bất tử hoàn toàn trong lúc đồng minh của hắn thoải mái gây sát thương.

Về cách chơi thì với việc sở hữu 3 quân cờ mang giá 1-2 vàng là Udyr, Kennen, Trundle, game thủ có thể kích hoạt được mốc 3 Chiến Binh ngay từ giai đoạn đầu trận. Tiến tới thời điểm cấp độ 6-7, bạn có thể hoàn thiện mốc 6 Chiến Binh từ sớm khi Pantheon, Lee Sin và Nidalee đều có giá 3 vàng. Điều này sẽ giúp game thủ đạt được mốc sức mạnh sớm hơn nhiều so với người chơi khác và tạo ra thế snowball vô cùng mạnh với lượng vàng, máu vượt trội.

Đây là team-comp dễ chơi, không cần sắp xếp đội hình quá nhiều mà vẫn mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Tuy vậy việc phụ thuộc quá nhiều vào các trang bị Hắc Ám khiến bạn phải suy nghĩ thật kỹ về các trang bị thành phần mình đang có rồi mới quyết định all in hay không.

#Đấu #Trường #Chân #Lý #mùa #Hướng #dẫn #đội #hình #Pantheon #bất #tử

Trả lời

Back to top button