Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.11

Những thay đổi đáng kể của bản cập nhật DTCL 11.11 hứa hẹn mang đến sự xoay chuyển sức mạnh các đội hình ở thời điểm hiện tại.


Đội hình Ma Pháp Sư – Thây Ma

Dù Vel’Koz vừa bị giảm một chút Sát Thương trong bản 11.11 nhưng vị tướng này vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều với sự hỗ trợ từ buff 4 Ma Pháp Sư. Cùng với Thiên Thần và Bí Ẩn, Vel’Koz sẽ có được độ cứng cáp nhất định để có thể tung kỹ năng ít nhất 1, 2 lần mà quét sạch đội hình địch.

Trong khi đó, Thây Ma Biến Dị vẫn sẽ là dàn chắn uy tín trong đội hình này. Nếu có được 3 Thây Ma sớm ở đầu game, người chơi có thể dễ dàng giữ máu để mang về Vel’Koz ở cấp độ 7 và hướng đến giai đoạn sau của ván đấu.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Vel’Koz, Brand, Zyra, Viktor, Nunu, Ryze, Lux, Rell.

Đội hình Karma Thần Sứ

Sau một giai đoạn mất tích, Karma đã được tăng sức mạnh đôi chút trong bản 11.11. Cùng với sự trở lại của các tướng Thần Sứ như Soraka, Nidalee, Riven, đội hình xoay quanh Karma sẽ trở lại phổ biến trong phiên bản này.

Việc tăng sức mạnh từ các trang bị như Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cũng giúp Karma có thêm lựa chọn trong việc ghép trang bị.

Đội hình ở cấp 8: Karma, Soraka, Riven, Nidalee, Garen, Gragas, Volibear, Ivern.

Đội hình Sát Thủ

Dù LeBlanc liên tiếp bị giảm sức mạnh nhưng đội hình Sát Thủ vẫn luôn có được sự ổn định trong meta. Ở thời điểm hiện tại, Katarina sẽ là lựa chọn an toàn để trở thành tướng carry trong đội hình, cùng với đó là Nocturne. Việc tăng tỉ lệ roll tướng 3 vàng ở cấp 7 cũng giúp cho đội hình này sớm đạt ngưỡng sức mạnh với Katarina và Nocturne 3 sao.

Có 2 lựa chọn khi sử dụng đội hình này, người chơi có thể kẹp 4 Sát Thủ với Tiên Hắc Ám hoặc nếu ra Viego sớm thì có thể lên thẳng 6 Sát Thủ.

Đội hình ở cấp 8: LeBlanc, Katarina, Nocturne, Viego, Lissandra, Morgana, Ivern, Ryze.

Yasuo 6 Ma Sứ

Với việc meta đang chuyển dịch dần về tướng 3 vàng 3 sao chủ lực, đội hình xoay quanh Yasuo được đánh giá khá cao. Những vệ tinh xung quanh Yasuo không bị đả động gì nhiều trong bản này, ngược lại có tới 3 tướng Ma Sứ được buff.

Với việc có thể kết hợp nhiều trang bị khác nhau, Yasuo thực sự có nhiều cách để phát huy hết sức mạnh. Điểm cần lưu ý của đội hình này là xếp vị trí để Yasuo có thể thoải mái tung chiêu nhiều nhất có thể.

Đội hình ở cấp 8: Yasuo, Morgana, Diana, Sejuani, Aphelios, Darius, Morderkaiser, Kindred.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top 3 trang bị “lên hương” trong bản 11.11

Đội hình Kỵ Sĩ

Có khá nhiều tướng và Tộc Hệ chống chịu bị giảm sức mạnh trong 11.11 nhưng Hecarim và binh đoàn Kỵ Sĩ không nằm trong số đó. Với việc ghép các trang bị Hồi Máu ở đầu trận, Hecarim thực sự rất khó để bị hạ gục khi có khả năng giảm Sát Thương từ Kỵ Sĩ.

Ngoài ra, tỉ lệ tướng 2 vàng ở cấp 6 được tăng giúp cho đội hình Slowroll Hecarim 3 sao sẽ dễ triển khai hơn. Với khả năng chống chịu và giữ máu tốt ở đầu trận, đội hình này dễ kéo dài về cuối và bổ sung những tướng giàu Sát Thương như Teemo, Heierdinger để gánh đội.

Đội hình ở cấp 8: Hecarim, Kled, Sejuani, Rell, Nautilus, Heimerdinger, Teemo, Ivern.

#Đấu #Trường #Chân #Lý #mùa #Top #đội #hình #đáng #chơi #trong #bản

Back to top button