Game

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top trang bị cực mạnh ở giai đoạn đầu game

Việc phòng ngự đầu game là cực kỳ quan trọng đối với meta hiện tại của DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Sau vài ngày DTCL mùa 5 chính thức ra mắt tại các máy chủ trên thế giới, xu hướng chung ở mùa hiện tại đã được định hình. Hầu hết những vị tướng 4, 5 vàng đều có khả năng gánh team cực mạnh nên lối chơi dồn về roll ở cấp 7, 8 rất được ưa chuộng.

Chính vì thế giai đoạn phòng ngự giữ máu đầu game rất là cần thiết. Nếu không thuận lợi trong những cấp độ đầu thì người chơi khó lòng lọt vào top cao dù cho có được những quân bài mạnh khi lên 7, 8.

Ngoài các Tộc Hệ và Tướng mạnh đầu game, trang bị có thể ghép sớm cũng là thứ cần được chú ý. Việc tận dụng tốt sức mạnh của những món đồ này có thể giúp người chơi dễ dàng qua được giai đoạn đầu của trận đấu.

Dao Điện Statikk

Vẫn giống như những mùa trước, Dao Điện Statikk luôn là muốn đồ hiệu quả ở những vòng đầu tiên. Khả năng gây bắn lan tới 4 mục tiêu mang đến nguồn Sát Thương áp đảo, về cuối game việc giảm 70% Kháng Phép đối thủ cũng giúp Dao Điện không bị yếu thế quá nhiều.

Dao Điện Statikk cũng phù hợp với nhiều vị tướng đầu game, tiêu biểu như là Kalista, Ziggs, Varus, Vayne…

Găng Tay Hắc Ám

Phiên bản Hắc Ám của Găng Tay Công Lý ở mùa 5 đang tỏ ra rất hiệu quả và được nhiều cao thủ ưa chuộng. Việc được cộng ngay lượng lớn Sát Thương cũng như Hồi Phục giúp các tướng chủ lực đầu game dễ dàng dọn dẹp đội hình đối thủ.

Việc bị mất chỉ số mỗi lần hạ gục không ảnh hưởng quá nhiều và đây là điều đáng để người chơi đánh đổi. Găng Tay Hắc Ám giờ đây vẫn giữ được sức mạnh khi về cuối ván đấu.

Bùa Xanh/ Bùa Xanh Hắc Ám

Không phải nói nhiều về độ hot của các Bùa Xanh ở thời điểm hiện tại. Khả năng hồi mana cực nhanh giúp cho các tướng như Ziggs, Varus gây ra lượng Sát Thương liên tục ở các vòng đầu.

Đồng thời, Bùa Xanh còn là món trang bị thiết yếu cho nhiều tướng chủ lực ở giai đoạn sau. Tiêu biểu như Karma, Vel’Koz, LeBlanc, Katarina…

Giáp Máu Hắc Ám

Không nhiều người để ý đến Đai Khổng Lồ Hắc Ám ở đầu trận nhưng đây thực sự là món đồ không hề vô dụng chút nào. Việc ghép sớm Giáp Máu Hắc Ám mang đến những lợi thế thực sự lớn cho người chơi.

Với 1800 máu cộng thêm ngay khi bắt đầu, Giáp Máu Hắc Ám giúp các vị tướng được lắp có chỉ số y như một tướng 3 sao. Việc phải chịu 100 Sát Thương mỗi giây từ trang bị này hoàn toàn có thể được giảm thiểu từ các tướng có khả năng Hồi Máu/Giảm Sát Thương như Warwick, Aatrox, Gragas, Leona.

Phong Kiếm

Nếu chẳng may ra quá nhiều Đai Khổng Lồ và Áo Choàng Bạc ở đầu game thì cũng đừng quá lo, Phong Kiếm sẽ là món trang bị giúp giải quyết bài toán lực lượng trong giai đoạn này.

Việc loại bỏ tướng chống chịu của đối thủ ở các cấp độ 4, 5, 6 thực sự là một chiến thuật đánh sớm rất hiệu quả. Chỉ cần để ý và xếp khéo léo thì người chơi sẽ có lợi thế về tướng trong quãng thời gian dài và giành lấy lợi thế để lăn cầu tuyết từ sớm.

#Đấu #Trường #Chân #Lý #mùa #Top #trang #bị #cực #mạnh #ở #giai #đoạn #đầu #game

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button