Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta cùng đội hình Pantheon + Varus

Pantheon và Varus là một combo tướng cực kì thú vị mà game thủ vừa phát hiện ra trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Việc người chơi tìm tòi để tìm ra những kết hợp tướng/Tộc Hệ, cách ghép đồ mới thú vị là một trong những thứ tạo nên điểm hấp dẫn của Đấu Trường Chân Lý. Khi còn vô số những cách combo cực kì hiệu quả mà mà bạn chưa biết, hoặc chưa tìm ra

Mới đây, cộng đồng đã tìm ra một trong số chúng. Đó là 2 vị tướng thoạt tiên nghe chẳng có gì liên quan cả trong mùa 5 – Varus + Pantheon :

Điểm mấu chốt của chiến thuật này là bạn cần ghép các trang bị tăng SMPT cho Varus (Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy) + đồ tăng năng lượng, còn Pantheon thì cứ lên đồ thủ bình thường mà thôi.

Nếu như bạn chưa biết thì kỹ năng của Varus thì ngoài việc gây sát thương dựa theo AD ra còn ban phước cho các đồng minh trong phạm vi ảnh hưởng để đòn đánh của họ gây thêm sát thương phép thuật. Và bằng cách thần kỳ nào đó, thì kỹ năng Mưa Lao của Pantheon khi sử dụng sẽ kích hoạt liên tục hiệu ứng này nếu hắn cũng đứng trong tầm ảnh hưởng chiêu từ Varus.

Dàn tank của địch bốc hơi vì sát thương liên tục từ Varus

Nghĩa là Pantheon sẽ liên tục kích sát thương từ Varus (thậm chí còn chí mạng cả phép nếu có Găng Bảo Thạch) và qua đó hạ gục kẻ địch rất lẹ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 11.11: Thay vì rush cấp, meta chuyển sang slow roll đến không còn cái nịt

Về đội hình, thì người chơi có thể thử qua Pantheon + 6 Thiên Thần để tối ưu hóa khả năng phòng thủ của Varus và đảm bảo lượng sát thương đầu ra từ Vel’Koz. Sau đó có thể nghiên cứu thêm Đồ Long vào để kích hệ cho Pan :

Một số game thủ đang suy đoán rằng có thể lỗi thuộc về mảng code khiến cho hệ thống nhận diện Mưa Lao của Pantheon dưới dạng on hit riêng biệt và kích cả hiệu ứng tăng sát thương phép thuật đòn đánh từ Varus. Dù vậy đây đang là một chiến thuật khá thú vị được cộng đồng tìm ra và rất đáng để bạn thử qua nếu có cơ hội.

#Đấu #Trường #Chân #Lý #Phá #đảo #meta #cùng #đội #hình #Pantheon #Varus

Back to top button