Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 tăng tổng tiền thưởng lên 3 tỷ đồng

Khép lại một năm 2021 đầy sôi động với sự bứt phá mạnh mẽ của các đội tuyển chuyên nghiệp, giải đấu Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam – Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 đã sẵn sàng quay trở lại. đã trở lại với khán giả và khởi chiếu vào ngày 10/02/2022.

Tăng phần thưởng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 lên đến 3 tỷ đồng

Giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 mới nhất đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của những thế lực mới như Saigon Phantom hay V Gaming và tiếp nối thành công của những mùa giải trước, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 hứa hẹn sẽ trở lại. sẽ còn kịch tính hơn, hấp dẫn hơn rất nhiều với những thay đổi trong mùa giải mới.

Với những thay đổi của hệ thống giải đấu năm 2022, sự cạnh tranh giữa các đội tại Đấu Trường Danh Vọng cũng sẽ được đẩy lên cao hơn để tìm ra những đại diện xứng đáng tham dự các giải đấu quốc tế.

Tiền thưởng của Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022: Đội vô địch sẽ nhận được 900 triệu đồng

So với giải đấu mùa Đông 2021 với tổng giải thưởng 2,5 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022 với tổng tiền thưởng lên tới 3 tỷ đồng trở thành một trong những giải đấu esports có tổng tiền thưởng lớn nhất Việt Nam. . Ngoài ra, những cá nhân có màn trình diễn ấn tượng trong suốt mùa giải cũng sẽ được vinh danh với giải Đội hình xuất sắc nhất cho mỗi vị trí với tổng số tiền thưởng là 50 triệu đồng. Sau đây là thông tin chi tiết về các hạng mục giải thưởng của Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022

Khác với các mùa giải trước, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 sẽ có 10 đội tham dự, trong đó có 8 đội từ mùa trước: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, Cerberus Esports, HEAVY, B2F Gaming và FAP Esports cùng với hai đội mới những cái tên tham gia giải đấu DTDV Mùa Đông Series B năm 2021: Zeus Gaming và Tan Voi Gaming.

Sự góp mặt của 2 đội mới từ Series B, nâng số đội lên 10 đội

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 sẽ được chia làm ba giai đoạn bao gồm: Vòng bảng, Vòng Play-off và Chung kết. Lệnh cấm thi đấu quốc tế sẽ tiếp tục được áp dụng cho tất cả các vòng đấu của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021. Vòng bảng vẫn diễn ra theo thể thức BO5 hai lượt với mỗi trận thắng được tính là một điểm. , không bị trừ điểm nếu thua và sẽ bắt đầu từ ngày 10/02.

Lịch thi đấu của Đấu trường danh vọng mùa xuân 2022

Vòng Play-off và Chung kết sẽ tiếp tục được tổ chức theo thể thức thắng thua. Sau khi vòng bảng kết thúc, 4 đội xuất sắc nhất sẽ thi đấu Vòng Play-off và Chung kết theo thể thức BO7. Đội hạng 1 sẽ gặp đội hạng 2 ở trận đầu tiên và đội hạng 3 gặp đội hạng 4 ở trận play-off thứ 2 để tìm ra 2 đội đi tiếp vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 8/5/2021.

Thông điệp chính thức của Arena of Fame Spring 2022: Hype Up: New Level

Năm 2022 đánh dấu một bước ngoặt lịch sử của Liên Quân eSports. Hành trình cảm xúc bước sang năm thứ 6 sẽ càng được nâng tầm với mức thưởng lên đến 230 tỷ tại AWC vào cuối năm. Mở đầu một năm bùng nổ là Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân với thông điệp “Hype Up: New Level” thể hiện sự đổi mới và đột phá. Đây cũng là bước đệm để mở ra một “vũ trụ” esports Liên Quân mới trong giai đoạn sắp tới vào năm 2022.


#Đấu #Trường #Danh #Vọng #Mùa #Xuân #tăng #tổng #tiền #thưởng #lên #tỷ #đồng

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button