Đề ThiGiáo DụcLớp 8Môn Toán

Đề thi HK2 Toán 8 năm 2019 – 2020 trường THCS Hai Bà Trưng – TP HCM

THCS.CNTA sưu tầm và san sẻ đến quý giáo viên và các em học trò file PDF Đề thi HK2 môn Toán 5 học 2019 – 2020 trường THCS Hai Bà Trưng, ​​Quận 3, TP.HCM; Đề thi có đáp án, lời giải cụ thể và chỉ dẫn chấm điểm.

Trích đề thi học kì 2 môn Toán lớp 8 5 2019 – 2020 trường THCS Hai Bà Trưng – TP.:
+ Nam đi xe đạp từ nhà tới trường với tốc độ 15 km / h. Khi về, do bị tắc đường nên tốc độ khi đi thấp hơn tốc độ khi đi là 3 km / h nên khi về lâu hơn thời kì đi 4 phút. Tính khoảng cách từ nhà tới trường của bạn Nam.
+ Nhân dịp 5 mới siêu thị điện máy nên giảm 30% cho mỗi thành phầm từ thành phầm thứ 2 trở đi. Anh Khang muốn sắm 2 tivi cùng loại với giá 9 triệu đồng / 1 tivi (đã bao gồm VAT). Vì là người dùng thân thiện nên anh Khang được giảm thêm 5% trên tổng hóa đơn. Vậy anh Khang phải trả bao lăm lúc sắm 2 chiếc tivi ấy?
Khi lắp máy lạnh có công suất quá bé so với căn phòng, máy sẽ phải hoạt động liên tiếp gây quá tải, tác động tới tuổi thọ của máy và tiêu tốn nhiều điện năng. Ngược lại, việc lắp điều hòa có công suất quá phệ còn gây phí phạm điện năng, chi tiêu sắm máy cao hơn. Phòng ngủ của chị An có chiều ngang 4m, chiều dài 4,5m, chiều cao 3,3m. Bạn muốn lắp 1 chiếc máy lạnh trong phòng ngủ của mình. Hỏi An chọn loại máy lạnh thích thống nhất có công suất là hp.

Tải xuống tài liệu

Xem thêm về bài viết

Đề thi HK2 Toán 8 5 2019 – 2020 trường THCS Hai Bà Trưng – TP HCM

THCS.CNTA sưu tầm và san sẻ tới quý thầy, cô giáo cùng các em học trò file PDF đề thi HK2 Toán 8 5 học 2019 – 2020 trường THCS Hai Bà Trưng, quận 3, thành thị Hồ Chí Minh; đề thi có đáp án, lời giải cụ thể và chỉ dẫn chấm điểm.
Trích dẫn đề thi HK2 Toán 8 5 2019 – 2020 trường THCS Hai Bà Trưng – TP HCM:
+ Bạn Nam đi học bằng xe đạp từ nhà tới trường với tốc độ 15 km/h. Khi về, do bị kẹt xe nên tốc độ bé hơn tốc độ khi đi 3 km/h, do ấy thời kì về nhiều hơn thời kì đi là 4 phút. Tính quãng đường từ nhà tới trường của bạn Nam.
+ Nhân dịp 5 mới nên 1 shop điện máy giảm 30% cho mỗi thành phầm diễn ra từ thành phầm thứ 2 trở đi. Anh Khang muốn sắm 2 tivi cùng loại có giá là 9 triệu đồng/1 tivi (đã bao gồm VAT). Do là người dùng thân thiện nên anh Khang được giảm thêm 5% trên tổng hóa đơn. Vậy anh Khang phải trả bao lăm tiền lúc sắm 2 tivi ấy?
+ Khi lắp đặt máy lạnh có công suất quá bé so với phòng, máy sẽ phải hoạt động liên tiếp gây quá tải, tác động tới tuổi thọ của máy và tiêu tốn nhiều điện năng. Ngược lại, việc lắp máy lạnh có công suất quá phệ cũng gây ra phí phạm điện năng và tốn chi tiêu sắm máy cao hơn. Phòng ngủ của bạn An có chiều rộng là 4m, chiều dài là 4,5m, chiều cao là 3,3m. Bạn An muốn lắp máy lạnh cho phòng ngủ của mình. Hỏi bạn An nên chọn máy lạnh có công suất bao lăm hp là phù thống nhất.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Tải tài liệu

#Đề #thi #HK2 #Toán #5 #trường #THCS #Hai #Bà #Trưng #HCM


#Đề #thi #HK2 #Toán #5 #trường #THCS #Hai #Bà #Trưng #HCM

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button