Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT EaRôk – Đăk Lăk

Đề thi thử THPT Quốc gia 5 2017 môn Toán trường THPT Earôk – Đắk Lắk gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Trích 1 số vấn đề trong chủ đề:
1. Diện tích của hình tròn ngoại tiếp hình cầu là a. 1 mặt phẳng (P) cắt 1 mặt cầu theo đường tròn bán kính r, diện tích a / 2. Biết bán kính của mặt cầu là R, hãy chọn câu giải đáp đúng?
2. Cho lăng trụ ABC.A’B’C ‘có đáy ABC là tam giác đều cạnh a, hình chiếu vuông góc của A’ xuống (ABC) là trung điểm của AB. Hình chiếu cạnh (ACC’A ‘) tạo với mặt đáy 1 góc 45o. Thể tích khối lăng trụ ABC.A’B’C ‘?
3. Người ta cần xây 1 bể chứa nước có hình dạng hộp chữ nhật ko có nắp với thể tích 500/3 m3. Đáy hồ là hình chữ nhật có chiều dài gấp đôi chiều rộng. Giá thuê nhân lực đắp hồ là 500.000 đồng / m2. Khi đấy, kích tấc của hồ sao cho chi tiêu thuê nhân lực thấp nhất là?

Tải xuống tài liệu

Xem thêm về bài viết

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT EaRôk – Đăk Lăk

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT EaRôk – Đăk Lăk gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm.
Trích 1 số bài toán trong đề:
1. Diện tích hình tròn mập của 1 hình cầu là a. 1 mặt phẳng (P) cắt 1 hình cầu theo 1 đường tròn có bán kính r, diện tích a/2. Biết bán kính hình cầu là R, chọn đáp án đúng?
2. Cho hình lăng trụ ABC.A’B’C’ có đáy ABC là tam giác đều cạnh a,Hình chiếu vuông góc của A’ xuống (ABC) là trung điểm của AB. Mặt bên (ACC’A’) tạo với đáy góc 45 độ. Thể tích khối lăng trụ ABC.A’B’C’?
3. Người ta cần xây 1 hồ chứa nước với dạng khối hộp chữ nhật ko nắp có thể tích bằng 500/3 m3. Đáy hồ là hình chữ nhật có chiều dài gấp đôi chiều rộng. Giá thuê nhân lực để xây hồ là 500.000 đồng/m2. Khi đấy, kích tấc của hồ nước sao cho chi tiêu thuê nhân lực thấp nhất là?

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Tải tài liệu

#Đề #thi #thử #THPT #Quốc #gia #môn #Toán #trường #THPT #EaRôk #Đăk #Lăk


#Đề #thi #thử #THPT #Quốc #gia #môn #Toán #trường #THPT #EaRôk #Đăk #Lăk

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button