Wiki

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn

Cập nhật địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn được đặt tại: Số 86 đường Trần Hưng Đạo – phường Đức Xuân – Thị xã Bắc Kạn – Tỉnh Bắc Kạn. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn đang cần nộp hồ sơ làm mã số thuế TNCN hay làm tờ khai quyết toán thuế để được hoàn thuế, các doanh nghiệp cần thực hiện các nghĩa vụ về thuế tại tỉnh Bắc Kạn nhưng chưa biết địa điểm hay đường đi tới chi cục ra sao? Bài viết của CNTA dưới đây sẽ là lời giải đáp địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn cho bạn.

Chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn nằm ở đâu?

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH BẮC KẠN.

Nếu bạn có công việc cần thực hiện tại cục thuế tỉnh Bắc Kạn, hãy liên hệ theo thông tin cụ thể sau:

– Địa chỉ Trụ: Số 86 đường Trần Hưng Đạo – phường Đức Xuân – Thị xã Bắc Kạn – Tỉnh Bắc Kạn

– Điện thoại: 0209.3875.282

– Cổng thông tin điện tử: http://baccan.gdt.gov.vn/wps/portal

– Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h00

dia chi chi cuc thue tinh bac kan 2

Bản đồ chỉ dẫn hướng đi tới cục thuế tỉnh Bắc Kạn

Chỉ dẫn hướng đi: Cục thuế nằm trên đường Trần Hưng Đạo, đoạn gần ngã 3 giao với ngõ 78 Trần Hưng Đạo. Bạn lưu ý vì đường này có 2 nhánh và là đường 1 chiều, do đó khi lựa chọn xe máy hay taxi Bắc Kạn làm phương tiện di chuyển, hãy ghi nhớ để tìm hướng đi cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể nhớ rằng cục thuế nằm ở giữa 2 điểm là: Ngã 4 Trần Hưng Đạo – Phùng Chí Kiên – Dương Mạc Hiến – Võ Nguyên Giáp và vòng xuyến Trường Chinh – Trần Hưng Đạo. Gần với chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn còn có Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe, Chợ mua bán đồ cũ Bắc Kạn, trường tiểu học Phùng Chí Kiên.


CNTA hi vọng với những thông tin chi tiết, cụ thể về địa chỉ, số điện thoại liên hệ cũng như giờ làm việc và website của cục thuế tỉnh Bắc Kạn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện di chuyển, chủ động thời gian để có thể giải quyết công việc của mình một cách tốt nhất.


#Địa #chỉ #chi #cục #thuế #tỉnh #Bắc #Kạn

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button