Wiki

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ

Người dân giao dịch nộp thuế tại Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ ngoài nắm được các thủ tục hành chính thì cũng cần tìm hiểu số điện thoại, giờ làm việc, cách di chuyển tiện lợi nhất. Biết được mã số thuế sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin cơ bản của kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ.

Mã số thuế, địa chỉ, tên giao dịch,… kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ là những từ khóa bạn có thể sử dụng để tra cứu thông tin cơ bản của địa điểm này trên các trang web thuế online. Đặc biệt, ngoài biết được địa chỉ chính xác, mã số thuế, ngày thành lập,… thì bạn cũng sẽ nắm rõ người điều hành, quản lý kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ cũng như các kho bạc huyện, quận, tỉnh khác.

dia chi kho bac nha nuoc huyen chuong my

Giờ làm việc, số điện thoại, địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ

Dưới sự chỉ đạo, quản lý của Giám đốc Lê Văn Tuyền, kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phục vụ mọi người dân giao dịch tốt nhất. Không chỉ thanh toán thông qua dịch vụ công trực tuyến, khách hàng khi gặp vấn đề trong quá trình giao dịch thì có thể đến trực tiếp địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ để được hỗ trợ giải quyết kịp thời.

– Địa chỉ: 07 Hòa Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

– Số điện thoại: 02433867579

– Giờ làm việc: Giờ hành chính (buổi sáng từ 8h – 12h; buổi chiều từ 13h – 17h)

– Chỉ dẫn đường đi: Với những ai từng đến kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ thì việc đến giao dịch những lần tiếp theo tương đối đơn giản bởi đã quen thuộc đường đi. Đặc biệt nơi đây gần với các địa điểm nổi tiếng như Sân Vận động Chương Mỹ, UBND Huyện Chương Mỹ, Bệnh viện đa khoa Huyện Chương Mỹ, Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ, Chợ Chúc Sơn, Viện Kiểm sát Huyện Chương Mỹ, Trường THCS Ngô Sỹ Liên,… Do đó, bạn rất dễ tìm kiếm được kho bạc nhà nước Chương Mỹ khi tới các địa điểm này. Dù bạn khởi hành bằng phương tiện gì hay vị trí nào thì cũng đều cần phải di chuyển tới đường Hòa Sơn. Khi nhìn thấy trụ sở có biển ghi số 7 Hòa Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội thì là địa chỉ kho bạc mà khách hàng cần tìm.

Bên cạnh địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ thì người nộp thuế cũng nên tham khảo địa chỉ chi cục thuế Huyện Chương Mỹ. Mọi thắc mắc, câu hỏi hay cần cung cấp thông tin về hồ sơ thuế, luật thuế, kê khai, đăng ký mã số thuế online hay trực tiếp đều có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng hoặc tới chi cục thuế Huyện Chương Mỹ để được hỗ trợ tư vấn.


#Địa #chỉ #kho #bạc #nhà #nước #Huyện #Chương #Mỹ

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button