Địa điểm nhiều Pokemon, nhiều Pokestop và Gym nhất Việt nam

Pokemon phân bổ khắp bản đồ dựa trên Google Maps và Pokestop hay Gym cũng dựa trên đó mà hình thành, tùy vào các khu vực mà việc có điểm nhiều Pokemon, nhiều Pokestop và Gym là khác nhau, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điểm qua những nơi mà Pokemon, Pokestop, Gym trong Pokemon Go tập trung nhiều nhất Việt Nam.

Pokemon Go đang là game có sức hấp dẫn nhất không chỉ trên thế giới mà còn cả Việt Nam.  Tuy vậy ở Việt Nam khá thiệt thòi khi Pokemon, PokeStop hay Gym chỉ tập chung ở những điểm nhất định, những điểm còn lại khá thưa và khi chơi Pokemon Go nhiều bạn băn khoăn rằng tại sao đi mãi chả thấy con Pokemon nào.

dia diem nhieu pokemon, nhieu pokestop va gym

Với người mới chơi, nếu bạn chưa biết cách chơi Pokemon go thì trước tiên việc cần làm là tìm hiểu Pokemon Go như Pokestop trong Pokemon Go là gì, các sử dụng thế nào và tại sao lại phải cần đến PokeStop. Ngoài ra phòng Gym trong Pokemon là gì, chức năng của phòng Gym trong Pokemon Go ra sao nữa. Và khi tìm hiểu hết về những điều đó thì thực sự bạn mới cần đền bài viết này.

Những địa điểm nhiều Pokemon, nhiều PokeStop và Gym

Đầu tiên là Khu Vực Miền Bắc, điển hình là Hà Nội

1. Đầu tiên phải kể đến là Hồ Gươm, 1 trong những địa điểm nổi tiếng nhất, thu hút rất nhiều khách du lịch, do đó không có gì ngạc nhiên khi đây là khu vực tập trung rất đông người chơi Pokemon Go.

dia diem nhieu pokemon, nhieu pokestop va gym

2. Tiếp theo đó chính là Hồ Tây với diện tích rộng có tới hơn 50 Pokestop ở khu vực này kèm theo 17 Gym nên được rất nhiều nhóm đến tranh giành địa bàn các Gym, ngoài ra ở đây cũng tập trung khá nhiều Pokemon cao cấp đấy.

3. Khu vực Quảng Trường Ba Đính, Công viên Bách Thảo là 2 nơi tập trung số lượng lớn các Pokestop với Gym do đây cũng là khu vui chơi giải trí, công viên. Riêng chỉ tính trong công viên Bách Thảo đã có  tới hơn 16 PokeStop rồi, đây là địa điểm cuối tuần thích hợp cho game thủ Pokemon Go.

4. Văn Miếu – Quốc tử Giám, Thật không thể tin nôi khu vực bé thế này nhưng có tới 5 PokeStop và xung quanh nó có rất nhiều các PokeStop khác nhau, điểm đặc biệt được nhiều người ghé thăm đây là nơi thường xuyên xuất hiện Pokemon Pikachu nổi tiếng.

Khu Vực Miền Trung, điển hình là Đà Nẵng

Ở miền Trung có rất nhiều địa điểm nhưng Taimienphi.vn xin phép liệt kê ra các khu vực điển hình, đông nhất và được nhiều bạn đọc hỏi nhất.

1.Đầu tiên không phải khu vực nào khác ngoài chân cầu Hàm Rồng trên con sông Hàn nổi tiếng ở Đà nẵng, đây là khu vực tập trung 8 PokeStop và 1 Gym.

2.Ngoài ra còn 1 khu vực khác nữa là Ngũ Hành Sơn, một trong những địa điểm du lịch ở Đà nẵng thích hợp cho các bạn trẻ du ngoại cuối tuần, ở đây có 6 PokeStop kèm 2 Gym, ngoài ra các địa điểm cạnh đó cũng rải rác rất nhiều.

Khu Vực Miền Nam, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Không nghi ngờ gì khi thành phố Hồ Chí Minh là tp có nhiều địa điểm Pokestop, Gym lẫn nhiều loại Pokemon nhất.

1. Đầu tiên là công viên 23 Tháng 9 nổi tiếng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi đây có đến 9 PokeStop vừa luyện tập thể dục thể thao vừa check PokeStop rất tiện lợi.

2. Khu vựa thứ 2 phải kể đến chính là Dinh Độc Lậpcông viên Tao đàn, 2 địa điểm này ngay sát nhau và có đến 13 Poketop tại đây.

3. Địa điểm thứ 3 cũng là địa điểm nhiều nhất mà Taimienphi.vn muốn nói ở đây chính là thảo cầm viên Sài Gòn, có đến 23 Pokestop.

4. Và địa điểm cuối cùng trong danh sách là phố đi bộ Nguyễn Huệ nổi tiếng, nơi đây nổi tiếng tập chung số lượng người nhiều nhất ở Hồ Chí Minh có tới 10 Pokestop và 1 Gym tại khu vực này.

Trên đây là danh sách các địa điểm nhiều Pokemon, nhiều Pokestop và Gym nhất Việt Nam. Tất nhiên danh sách trên vẫn còn thiếu rất nhiều địa điểm, khu vực và trong các bài viết sắp tới Taimienphi.vn sẽ cập nhật tiếp, gửi đến bạn đọc nhiều địa điểm hơn nũa.

Ngoài ra Pokemon Go có thể chơi trên PC được đấy bạn biết chứ, chơi Pokemon Go trên PC rất dễ dàng, tiện lợi nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn nên đi ra ngoài thay vì sử dụng Bluestacks để chơi nhé.

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button