Công Nghệ

Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

Có thể nói, Internet Download Manager (IDM) là phần mềm hỗ trợ download rất quan tâm đến ý kiến người dùng. Nhà phát hành của IDM thường xuyên cho ra mắt các bản cập nhật, chỉnh sửa mới giúp người dùng luôn được sử dụng phiên bản được tối ưu, chất lượng tốt nhất.

Cập nhật mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

Trong phiên bản IDM 6.35 Build 14 lần này, phần mềm cũng đưa ra 3 chỉnh sửa về hiệu suất làm việc và vá một số lỗi nhỏ liên quan.

 

Điểm mới trong Internet Download Manager 6.35 Build 14

– Cải tiến công cụ tải xuống
– Khắc phục sự cố tải xuống một số loại video
– Cải thiện khả năng tải xuống từ bài chia sẻ hay website tạo liên kết tạm thời chỉ có thể yêu cầu một lần
– Vá một số lỗi khác.

Để trực tiếp trải nghiệm những cập nhật mới trong phiên bản IDM 6.35 Build 14, người dùng có thể tải và cài đặt ngay phần mềm thông qua liên kết tại đây.
– Tải IDM mới nhất tại đây: Download Internet Download Manager

Tại sao bạn nên dùng Internet Download Manager
Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên gấp 5 lần, phục hồi và lên lịch tải xuống. Khả năng khắc phục lỗi và khôi phục toàn diện sẽ được khởi động khi các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, máy tính sập nguồn hoặc mất điện đột ngột.

IDM được tích hợp hoàn hảo với Internet Explorer, Google Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, và rất nhiều trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các vấn đề tải xuống. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM cũng hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung video và file âm thanh MP3.


Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thì không chỉ IDM mà bất cứ hãng phần mềm nào cũng cần liên tục thay đổi, nâng cấp sản phẩm của mình. Hiểu được điều này, mới đây Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnh mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button