Game

Đội hình ĐTCL 11.10 mạnh nhất

Để leo rank DTCL nhanh đòi hỏi người chơi phải xây dựng cho mình đội hình mạnh, với các tướng có khả năng gánh team tốt. Bài viết dưới đây CNTA sẽ giới thiệu cho bạn một số đội hình ĐTCL 11.10 mạnh nhất.

Trong số các đội hình Sát Thủ / Tiên Hắc Ám hay Tà Thần / Thuật Sĩ, Long Tộc / Cung Thủ, …, đâu mới là đội hình ĐTCL 11.10 mạnh nhất? Đâu là những tướng chủ lực nên sử dụng để xây dựng đội hình?

Đội hình Đấu Trường Chân Lý 11.10 mạnh nhất mùa 5

 

Mục Lục bài viết:
1. Đội hình Sát Thủ / Tiên Hắc Ám.
2. Đội hình Tà Thần / Thuật Sĩ.
3. Đội hình Long Tộc / Cung Thủ.
4. Đội hình Tà Thần / Sát Thủ.
5. Đội hình Tiên Hắc Ám / Tái Tạo.

Đội hình ĐTCL 11.10 mạnh nhất

 

1. Đội hình Sát Thủ / Tiên Hắc Ám

Tướng chủ lực:

– Nocturne
– LeBlanc
– Morgana

Trang bị cần thiết:

– Recurve Bow (cung gỗ)
– Brawler’s Gloves (găng đấu tập)
– Needlessly Large Rod (gậy quá khổ)

– BF Sword (kiếm BF)

Đội hình Sát Thủ / Tiên Hắc Ám có khả năng khả năng ổn định khung đội hình sớm và mạnh cả đầu và cuối trận. Người chơi có thể xây dựng đội hình xung quanh 2 tướng chủ lực là Leblanc và Morgana hoặc xoay vòng xung quang các tướng khác như Nocturne, Viego hoặc Volibear, tùy thuộc vào các vật phẩm, trang bị.

doi hinh ĐTCL manh nhat phien ban 11 10

Điểm khác biệt ở đây chính là người chơi có thể lấy được các vật phẩm như Recurve Bow (cung gỗ) hay Brawler’s Gloves (găng đấu tập) từ các cửa hàng trang bị hay không. Trong đó Cung Gỗ là vật phẩm, trang bị phù hợp cho Nocturne, còn các vật phẩm tăng tỉ lệ chí mạng phù hợp với Leblanc.

Ngoài ra Kiếm BF và Gậy Quá Khổ cũng là các trang bị cần thiết cho đội hình, vì vậy đừng bỏ qua các trang bị này.

2. Đội hình Tà Thần / Thuật Sĩ

Tướng chủ lực:

– Karma
– Volibear

Trang bị cần thiết:

– Jeweled Gauntlet (Găng Bảo Thạch)
– Hextech Gunblade (Kiếm Súng Hextech)

Đội hình ĐTCL 11.10 này phụ thuộc khá nhiều vào vật phẩm nhưng lại cực kỳ mạnh vào giai đoạn cuối trận. Karma vẫn là một trong 4 tướng có khả năng carry mạnh nhất trong game, nhưng vẫn cần dàn chắn với các tướng như Volibear, Rell, Nautilus và Garen để bảo vệ.

doi hinh dau truong chan ly manh nhat phien ban 11 10

Đừng quên trang bị càng nhiều Găng Bảo Thạch cho Karma và Heimerdinger càng tốt. Nếu không sở hữu Găng Bảo Thạch, bạn có thể trang bị Kiếm Súng Hextech cho Karma. Vật phẩm này gia tăng khả năng phục hồi cũng như khả năng gây sát thương tốt hơn cho Karma trong giao tranh.

Với các tướng chủ lực trong dàn chắn nên trang bị các vật phẩm phòng ngự để trụ lâu hơn và bảo vệ Karma.

3. Đội hình Long Tộc / Cung Thủ

Tướng chủ lực:

– Ashe
– Heimerdinger

Trang bị cần thiết:

– Spear of Shojin (Ngọn Giáo Shojin)
– Guinsoo’s Rageblade (Cuồng Đao Guinsoo)

Đội hình ĐTCL khá thú vị này có khả năng snowball cực mạnh nhưng ngưỡng mạnh lại xuất hiện khá muộn. Đây cũng chính là một trong những lý do tại sao nên ưu tiên trang bị sớm cho Ashe các vật phẩm Ngọn Giáo Shojin và Cuồng Đao Guinsoo, đồng thời kết hợp cùng 1 Cung Thủ khác.

doi hinh ĐTCL manh nhat

Ở giai đoạn đầu game, Varus là lựa chọn lý tưởng ghép cặp với Ashe. Điểm mạnh của vị tướng này chính là khả năng giữ các vật cần thiết cho Heimerdinger hoặc ít nhất là cho đến khi đụng phải Aphelios.

Để có được Heimerdinger / Volibear không phải điều dễ dàng và cần rất nhiều thời gian, vì vậy người chơi nên chuẩn bị phương án nếu tiếp tục chuỗi thua liên tiếp, thậm chí có thể xoay sang đội hình Tà Thần / Thuật Sĩ hoặc Tà Thần / Sát Thủ nếu được trang bị các vật phẩm phù hợp.

4. Đội hình Tà Thần / Sát Thủ

Tướng chủ lực:

– LeBlanc
– Nocturne

Trang bị cần thiết:

– Guinsoo’s Rageblade ( Cuồng Đao Guinsoo)
– Infinity Edge (Vô Cực Kiếm)

Với đội hình ĐTCL 11.10 này mấu chốt quan trọng nhất là người chơi phải trang bị Cuồng Đao Guinsoo hoặc ít nhất một phẩm tăng tốc độ đánh tương tự để tăng tối đa sức mạnh cho Nocturne. Trong đó Vô Cực Kiếm là vật phẩm ưu tiên hơn cả hoặc nếu không có thể trang bị các vật phẩm tăng sát thương đòn đánh khác.

doi hinh DTCL 11 10

Cố gắng nâng Nocturne lên 3 sao càng sớm càng tốt để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

5. Đội hình Tiên Hắc Ám / Tái Tạo

Tướng chủ lực:

– Vladimir
– LeBlanc
– Lissandra

Trang bị cần thiết:

– Very Dark Blue Bluff (Bùa Xanh Hắc Ám)
– Jeweled Gauntlet (Găng Bảo Thạch)

Vẫn là đội hình ĐTCL 11.10 Tiên Hắc Ám nhưng chủ lực là tướng Vladimir. Cố gắng chơi hyper-roll ở giai đoạn đầu để có các tướng 3 sao Vladimirs, LeBlancs và Lissandras.

top doi hinh dtcl mua 5

Về vật phẩm, ưu tiên trang bị Bùa Xanh Hắc Ám cho LeBlanc và Găng Bảo Thạch cho Lissandra. Với Vladimir có thể trang bị các vật phẩm phòng bị bất kỳ. Ngoài ra các vật phẩm cho Vladimir và Lissandra có thể sử dụng để trang bị cho Ivern và Karma ở giai đoạn sau.


Trên đây là danh sách đội hình ĐTCL 11.10 mạnh nhất. Bạn có thử hoặc đã chơi đội hình nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn cho CNTA nhé. Bên cạnh đó cách ghép đồ đấu trường chân lý cũng rất quan trọng vì thế để đảm bảo được đội hình mạnh nhất bạn cũng cần phải quan tâm đến trang bị cho các tướng trong đội hình của mình. Tham khảo cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mới nhất tại đây.

Back to top button