Khoa Học

Đội hình Pantheon DTCL mùa 5 và cách lên đồ mạnh nhất

Trong các phiên bản trước, Pantheon thường đảm nhiệm vai trò của một vị Tướng chống chịu. Tuy nhiên, ở bản cập nhật DTCL 11.12, Pantheon đã được tìm thấy tiềm năng của một vị Tướng chủ lực mới trong đội hình Chiến Binh Đồ Long.

Chỉ số Pantheon DTCL mùa 5

Giá: 3 Vàng

Tộc: Đồ Long

Hệ: Chiến Binh

Máu: 800 / 1440 / 2592

Năng lượng: 0/60

Giáp: 45

Kháng phép: 45

DPS: 56 / 101 / 182

SMCK: 75 / 135 / 243

Tốc độ đánh: 0.75

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 1

Cách lên đồ Pantheon DTCL mùa 5

Thông thường, Pantheon sẽ lên các trang bị tăng khả năng chống chịu, do vị Tướng này có kỹ năng chặn sát thương nhận vào. Các món đồ thường thấy của Pantheon thường là: Giáp Lửa, Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng hoặc Dây Chuyền Chuộc Tội.

Tuy nhiên, trong kiểu build mới, Pantheon hoàn toàn có thể là nguồn sát thương chính trong đội hình của mình. Ngoài sát thương từ kỹ năng, Pantheon còn được cộng thêm SMCK mỗi giây và SMPT nhờ hiệu ứng hệ Chiến Binh và Đồ Long. Pantheon là vị Tướng có thể gây sát thương lớn theo thời gian.

Để Pantheon trong vai trò chủ lực, vị Tướng này sẽ cần các trang bị tăng SMCK: Huyết Kiếm, Kiếm Vô Cực/Kiếm Tử Thần kèm theo một trang bị chống chịu như Quyền Năng Khổng Lồ.

Đội hình Pantheon DTCL mùa 5 mạnh nhất

Đội hình Chiến Binh Đồ Long

Đội hình Chiến Binh tỏ ra khá yếu sau khi được làm lại ở bản cập nhật DTCL 11.11. Tuy nhiên, một cách kết hợp khá hay mới được phát hiện trong thời gian gần đây: Thay vì sử dụng 6 Chiến Binh, người chơi sẽ sử dụng 3 Chiến Binh kết hợp với Đồ Long, Hiệp Sĩ và Thiết Giáp. Vai trò chủ lực sẽ thuộc về Pantheon thay vì Jax.

Vẫn như thường lệ, người chơi sẽ khởi đầu với đội hình 3 Chiến Binh là Udyr, Kennen và Trundle kết hợp cùng một vị Tướng chống chịu khác như Nautilus. Trước khi tìm ra Pantheon, người chơi có thể tạm thời dồn đồ cho Udyr. 

Giữa game sẽ là giai đoạn quan trọng nhất. Hãy tiếp tục đội hình này nếu bạn sớm mở ra Pantheon và lấy được các trang bị quan trọng cho vị Tướng này. Còn các trang bị khác, người chơi có thể tìm kiếm các trang bị phòng ngự hoặc thêm đồ cho Jax. Đội hình này sẽ rất mạnh kể cả vào late game khi Pantheon lên được 3 sao.

Khi đạt cấp độ 8, bạn sẽ cần thêm trang bị cho Jax hoặc Viego để cải thiện sức mạnh ở cuối trận. Đội hình này cũng yêu cầu sắp xếp đội hình hợp lý để Pantheon không bị tác động bởi sát thương của những vị Tướng có SMPT lớn, đặc biệt là với Ve’koz và Zyra.

Đội hình Quân Đoàn Đồ Long

Pantheon sẽ đóng vai trò Tướng đỡ đòn trong đội hình này. Vị trí chủ lực sẽ được nhường lại cho Mordekaiser. Người chơi sẽ khởi đầu với đội hình Quân Đoàn, thường thì sẽ là: Aatrox – Kalista – Varus – Leona. Sau đó, người chơi mang các Tướng Quân Đoàn vào đội hình ngay khi có thể.

Đội hình này sẽ áp dụng chiến thuật lên cấp thường xuyên (Lên cấp 7 ở vòng 4-1 và cấp 8 ở vòng 5-1). Thông thường, bạn sẽ có được Mordekaiser ở cấp độ 6 hoặc 7. Late game, đội hình Quân Đoàn rất mạnh, nên bạn hoàn toàn có thể chơi 6 Quân Đoàn 2 Đồ Long nếu tìm được các trang bị tăng SMCK cho Draven, Riven hoặc Yasuo.

Để phát huy tối đa sức mạnh của đội hình này, người chơi sẽ cần buff Quân Đoàn cho Diana. Lúc này, đội hình của bạn sẽ có 6 Quân Đoàn kết hợp với 4 Đồ Long và đạt ngưỡng sức mạnh cực kỳ khủng khiếp về cuối trận.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button