Khoa Học

Đội hình Thần Sứ DTCL mùa 5 mạnh nhất (Cập nhật DTCL 5.5)

Đối nghịch với đội hình Ma Sứ, chúng ta có đội hình Thần Sứ ở DTCL mùa 5. Ở phiên bản hiện tại, Thần Sứ tuy không có quá nhiều phương án xây dựng đội hình, nhưng vẫn có được một chỗ đứng vững chắc trong meta hiện tại với lối chơi xoay quanh Karma.

Hiệu ứng Thần Sứ DTCL mùa 5

Tướng Thần Sứ được hồi máu theo % máu tối đa khi máu giảm xuống dưới 50% lần đầu. Khi một Tướng Thần Sứ được hồi máu, các Tướng Thần Sứ khác sẽ được cộng thêm 10% sát thương.

+ 2: 30% Máu tối đa

+4: 60% Máu tối đah

+6: 90% Máu tối đa

+8: 130% Máu tối đa

Tướng Thần Sứ DTCL mùa 5

Gragas

– Giá: 1 Vàng

– Hệ: Đấu Sĩ

– Kỹ năng: Gragas nốc rượu, giúp đòn đánh kế tiếp của hắn gây thêm 175 / 250 / 400 sát thương phép, đồng thời giảm 35% / 45% / 60% sát thương nhận vào trong 4 giây.

Khazix

– Giá: 1 Vàng

– Hệ: Sát Thủ

– Kỹ năng: Khazix sẽ gây 250 / 350 / 550 sát thương phép lên kẻ thù gần nhất. Nếu kẻ địch bị cô lập, kỹ năng sẽ gây thêm 750 / 1050 / 1650 sát thương phép.

Soraka

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Tái Tạo

– Kỹ năng: Soraka triệu hồi kỹ năng xung quanh kẻ thù đang có nhiều năng lượng nhất, gây 150 / 250 / 400 sát thương phép và khiến kẻ thù trong vùng ảnh hưởng mất thêm 35% năng lượng để sử dụng kỹ năng.

Riven

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Quân Đoàn

– Kỹ năng: Riven cường hóa thanh đao của cô, gây 100 / 200 / 500 sát thương phép và nhận thêm 90% / 100% / 120%  tốc đánh trong 8 giây.

Nidalee

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Chiến Binh

– Kỹ năng: Nidalee hóa thành dạng báo, nhảy ra phía sau mục tiêu. Khi ở dạng báo, Nidalee được cộng thêm 45% khả năng né đòn và 40% / 50% / 75% tốc độ đánh. Mỗi đòn đánh thứ 4 của Nidalee sẽ gây thêm 200 / 300 / 600 sát thương phép.

Karma

– Giá: 4 Vàng

– Hệ: Thuật Sĩ

– Kỹ năng: Karma phóng ra một quả câu năng lượng tâm linh lên một kẻ thù ngẫu nhiên, gây 225 / 280 / 750 sát thương phép lên kẻ thù xung quanh. Đến lần dùng chiêu thứ 3, Karma sẽ cường hóa kỹ năng, dùng kỹ năng lên 3 mục tiêu thay vì 1. Karma sẽ được giảm 15 / 15 / 30 năng lượng dùng chiêu mỗi khi sử dụng kỹ năng (Tối đa là 10 năng lượng)

Garen

– Giá: 5 Vàng

– Hệ : Chiến Thần/Hiệp Sĩ

– Kỹ năng: Garen sẽ triệu hồi một thanh gươm khổng lồ, gây sát thương diện rộng theo 20% / 25% / 200% lượng máu tối đa của mục tiêu, đồng thời giảm kháng phép của kẻ thù trong vùng ảnh hưởng 50% trong 8 giây. Sau khi dùng kỹ năng, Garen sẽ nhận được lá chắn tương đương 40% / 55% / 200% máu tối đa.

Đội hình Thần Sứ DTCL mùa 5.5 mạnh nhất

Đội hình Thần Sứ Riven – Nidalee

Đội hình Thần Sứ Chiến Binh

Dù là đội hình Thần Sứ, nhưng người chơi sẽ chỉ sử dụng 2 Tướng Thần Sứ trong đội hình này là Riven và Nidalee. Ưu tiên hàng đầu sẽ là nâng cấp 2 vị Tướng này lên 3 sao và có những vị Tướng xung quanh có thể kết hợp tốt với 2 vị Tướng này.

– Đội hình ban đầu: Kalista, Gragas, Sejuani, Aatrox

Ở thời điểm ban đầu, người chơi sẽ cần cân bằng giữa sát thương cùng dàn chắn phía trước. Lựa chọn tốt nhất để chuyển hóa lên đội hình Riven – Nidalee trong giai đoạn đầu là Thần Sứ kết hợp Quân Đoàn.

– Đội hình giữa game: Nunu, Gragas, Riven, Kalista, Nidalee, Nautilus

Đây là thời điểm bạn cần nhanh chóng đưa những đơn vị 3 Vàng vào đội hình của mình. Với Nidalee và Riven 2 sao, đội hình của bạn sẽ rất mạnh vào thời điểm này nếu sở hữu các trang bị phù hợp. Người chơi cũng có thể thay thế Kalista và Gragas bằng Pyke và Irelia.

Sau đó, bạn có đưa những vị Tướng mạnh như Galio, Rell và Jax vào để hoàn thiện đội hình. Trong giai đoạn cuối trận, bạn cần ưu tiên nâng cấp Riven và Nidalee lên 3 sao để có thể chiến thắng.

Đội hình Thần Sứ Karma

Đội hình Thần Sứ DTCL 5.5

Bên cạnh Vel’koz, Karma cũng nằm trong Top những vị Tướng có khả năng gây SMPT lớn nhất. Tuy nhiên, cô nàng sẽ cần thời gian để gây ra một lượng sát thương lớn. Dù đội hình Thần Sứ rất mạnh ở giữa game, nhưng trong giai đoạn cuối trận, người chơi có thể bổ sung thêm các Thuật Sư cùng Tướng 5 Vàng.

– Đội hình đầu game: Kha’Zix, Gragas, Soraka, Leblanc

Cách chơi đội hình Thần Sứ tương đối đơn giản, yêu cầu người chơi lên đúng cấp và mang về càng nhiều Tướng Thần Sứ càng tốt. Trước khi Karma xuất hiện, bạn có thể sử dụng Kha’zĩ cùng với LeBlanc, tạm thời dồn trang bị cho LeBlanc trước khi nhường lại cho Karma.

Đội hình 6 Thần Sứ

Đến giai đoạn late game, bạn có thể từ bỏ Gragas, Soraka, Nidalee và Riven để chuyển sang Heimerdinger, Taric, Ryze và Kindred. Người chơi sẽ có nhiều có cơ hội chiến thắng hơn khi kết hợp 4-6 Thần Sứ 2 Thuật Sĩ cùng các Tướng late game mạnh.

Đội hình Thần Sứ Riven

Đội hình Thần Sứ với Riven là chủ lực

Bên cạnh Karma, Riven cũng đang là một trong những vị Tướng carry mạnh nhất của đội hình Thần Sứ, với lượng sát thương vật lý cực lớn sau khi đã được buff mạnh trong nhiều bản cập nhật gần đây.

– Đội hình đầu game: Gragas, Soraka, Warwick, Lissandra

Đây là đội hình cân bằng nhất cho các Thần Sứ trong giai đoạn đầu trận. Bạn có thể cho Warwick hoặc Lissandra các trang bị tăng SMPT trước khi nhường lại đồ cho Karma. 

Nếu bạn sớm mở ra Riven 2 sao hoặc thu thập được nhiều Cung Gỗ cùng các trang bị tăng SMCK, bạn có thể ưu tiên chơi đội hình xoay quanh Riven. Lưu ý, Riven rất mạnh trong giai đoạn late game nhưng cần phải lên được 3 sao để bạn có thể chiến thăng trong cuối trận. Karma sẽ là vị Tướng carry ổn định hơn.

– Đội hình giữa game: Kha’Zix, Gragas, Soraka, Riven, Nidalee, Warwick

Đến giai đoạn giữa trận, hãy tiếp tục bổ sung thêm các Tướng Thần Sứ vào đội hình của mình. Sau đó, ở cấp độ 7, bạn cần ưu tiên nâng cấp Riven lên 3 sao để vị Tướng này phát huy hết sức mạnh về cuối trận.

Về cuối trận đấu, hãy bổ sung thêm Garen cùng 2 Tường Tà Thần là Volibear và Ivern. Buff Tà Thần và Thuật Sĩ sẽ rất hữu ích cho đội hình của bạn. Nếu có thể lên thêm cấp độ 9, hãy bổ sung thêm cả Kayle hoặc chơi đội hình 9 Thần Sứ.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button