DOTA 2: Valve tiến hành khóa tài khoản những game thủ sử dụng mod hero trong game

Valve đã có động thái cứng rắn vào đầu năm mới khi khóa tài khoản của những game thủ sử dụng các bản mod anh hùng trong game.

Dành cho game thủ DOTA 2 thì thuật ngữ mod đã không còn quá xa lạ, theo đó người chơi sẽ can thiệp vào các tình tiết trái tim của game và thực hiện các thay đổi về ngoại hình của các anh hùng trong game, đặc biệt mod có thể giúp game thủ sở hữu những skin đắt giá mà không cần phải bỏ ra. một xu (tất nhiên chỉ những người chơi sử dụng mod mới có thể nhìn thấy skin và những người chơi khác trong trò chơi vẫn sẽ thấy skin mặc định của anh hùng).

Và với bất kỳ game thủ nào, họ cũng đã ít nhất một lần sử dụng bản mod để trải nghiệm những bộ skin xịn chưa từng mua.

Tất nhiên, sửa đổi các thư mục trong DOTA 2 không phải là một điều tồi tệ khi nó chỉ cho phép game thủ sở hữu những món đồ cực ngầu mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền. Điểm ấn tượng nhất có thể kể đến là Pudge’s Dragonclaw Hook hay Rubick Golden Ornithomancer Mantle thuộc bộ Benefactor có giá trị rất cao và đã lên tới 50 triệu đồng ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất, Valve sẽ có những quy định mới liên quan đến hành vi mod trong DOTA 2, cụ thể, một game thủ DOTA 2 đã đăng tải hình ảnh lên Reddit với chú thích rằng Valve sẽ chặn ngay lập tức. tài khoản của bất kỳ game thủ nào sử dụng mod trong game mà không rõ lý do.

DOTA 2: Valve sẽ khóa tài khoản của những game thủ sử dụng mod anh hùng trong game 2

Và nhiều game thủ của tựa game đối thủ Liên Minh Huyền Thoại cũng phần nào thông cảm cho cộng đồng DOTA 2 khi Valve thông báo cấm các bản mod game, từ đó những game thủ “kém sắc” sẽ không thể khoác lên mình những set đồ đẹp mắt. lần nữa. Luật là luật, và chúng ta sẽ không thể làm gì khác ngoài việc “hiến máu” cho Gabe.

.


#DOTA #Valve #tiến #hành #khóa #tài #khoản #những #game #thủ #sử #dụng #mod #hero #trong #game

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button