Phần MềmThủ Thuật

Download Matlab R2018a + Key kèm Hướng dẫn cài đặt

Được tạo bởi MathWorks, Matlab là một phần mềm cho phép người tiêu dùng tính toán ma trận dễ dàng. Hình dung những tác dụng toán học và dữ liệu thực nghiệm. Thực hiện những thuật toán tính toán để thiết kế một giao diện người tiêu dùng đồ họa cho những nhiệm vụ cụ thể. Cũng như tương tác với những tiếng nói của một dân tộc lập trình khác và những chương trình thông qua giao diện lạ thường. Và để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này. Mời những bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn setup phần mềm Matlab R2018a

Sau khi những bạn đã tiến hành download tải về file setup ở ngay trên. Thì tiếp theo làm việc của những bạn đó chính là setup và sử dụng phần mềm Matlab R2018a mới nhất hiện nay. Và để giúp những bạn có thể thực hiện việc setup và sử dụng một nhữngh chóng vánh nhất. Các bạn tiến hành thực hiện theo những bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên những bạn bung file file vừa tải về và tiến hành chạy file setup.exe để tiến hành setup. Sau đó một cửa sổ mới hiện lên, những bạn tiến hành mua vào mục Use a File Installation Key sau đó mua Next. Tiếp đó mua Yes và mua Next như hình dưới đây nhé.

Bước 2: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện tiếp, tại cửa sổ Licese Agreement những bạn tiến hành click vào Yes rồi mua Next để tiếp tục nhé!

Bước 3: Sau đó một cửa sổ hiện lên đòi hỏi những bạn nhập Key License để tiếp tục. Các bạn có thể sử dụng dòng key sau: 09806-07443-53955-64350-21751-41297 sau đó những bạn tiếp tục tích vào I have the File Installation Key for my license và mua Next để tiếp tục nhé!

Bước 4: Tiếp theo tại đây, những bạn mua địa điểm lưu setup phần mềm Matlab sau đó tiến hành nhấn Next để setup nhé!

Bước 5: Tiếp theo tại đây bạn có thể lựa mua những phần mềm cần thiết để setup. Thông thường những bạn có thể để nguyên mặc định và mua Next để tiếp tục. Rồi tiếp đó bạn mua Next -> Install -> Next và mua Finish để kết thúc setup như hình minh họa bên dưới.

Tiếp theo

Một cửa sổ nữa hiện ra, những bạn nhấn vào nút Install để setup và mua Finish để kết thúc quá trình.

Như vậy những bạn đã tiến hành setup xong phần mềm Matlab R2018a mới nhất rồi. Nhưng nếu những bạn muốn sử dụng đầy đủ công dụng cũng như activated phần mềm. Thì những bạn có thể xem thêm nhữngh cr@ck phần mềm Matlab sau đây.

Cách kích hoạt phần mềm Matlab R2018a

Để kích hoạt phần mềm matlab r2018a này. Các bạn tiến hành restart và mở phần mềm Matlab R2018a này lên. Sau đó khi mở lên phần mềm sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo đòi hỏi kích hoạt. Các bạn tiến hành kích hoạt theo những bước sau đây.

Bước 1: Tại cửa sổ MatWorks Software Activation những bạn mua vào mục Activate manualy without the internet. Rồi sau đó tiếp theo nhấn vào nút Next để tiếp tục như hình sau đây.

Bước 2: Tiếp theo tại cửa sổ Offline Activation này, những bạn mua vào mục Enter the full path to your license file, including the file name. Sau đó mua vào nút Browse và tìm đến đường dẫn file lincese_standalone.lic ở thu mục Cr@ck mà những bạn đã tải file về ở bước trên nhé! Rồi sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3:  Tại cửa sổ Activation Complete nhấn vào nút Finish để hoàn thành. Tiếp theo sau đó nhấn vào folder Cr@ck_MATLAB R2018a của ổ đĩa ảo, tìm và copy folder bin như hình sau.

Bước 4: Các bạn tìm đến folder R2018a của ổ đĩa setup (ở bước 7 phần setup) và dán folder bin vào đây nhé.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc những thông tin có liên quan đến phần mềm Matlab. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Chúc bạn online vui vẻ!

Trả lời

Back to top button