Phần MềmThủ Thuật

Download PUSH Video Wallpapers Full Crack

Push Video Wallpaper Crack được biết đến là một trong những chương trình phần mềm tốt nhất giúp tạo hình nền hoạt hình với sự phù phiếm với giao diện phù hợp và đáng tin cậy. Chắc chắn, bạn sẽ thấy phần mềm này thoải mái hơn để vận hành và hiểu. Bây giờ phiên bản cập nhật đi kèm với phần mềm lập trình video được tạo bởi giải trí PUSH. Thứ hai, nó là một chương trình nền hoạt hình cung cấp một liên lạc khác cho máy tính để bàn, làm cho chương trình thoải mái và siêu mát mẻ.

Nó rất tương thích với các định dạng video tiêu chuẩn trên thị trường bao gồm WMV, AVI và các định dạng phổ biến nhất khác nhau. Push Video Wallpaper Crack là chương trình đáng yêu đi kèm với giao diện người dùng đơn giản, phông nền như tác động của nước, sóng và mưa với những thứ khác có ý nghĩa tương tự và hạt mưa. Đẩy hình nền video đầy đủ có thể giữ cho hình nền video hoạt động trong khi đặt một biểu tượng vào khay để có quyền truy cập đầy đủ. Push Video Wallpaper Crack video có thể kéo dài video có thể tiếp cận video phù hợp với màn hình và cắt nó để phù hợp hơn với máy tính windows của bạn. Nó hoàn toàn tương thích với các định dạng video tiêu chuẩn trên thị trường, bao gồm WMV và các hình thức thay thế.

Các tính năng chính của Push Video Wallpapers Phiên bản đầy đủ:

  • Rất dễ dàng để hoạt động và chứa tất cả các tính năng tốt nhất.
  • Cung cấp khung hình ảnh hiện đại với các chức năng di chuyển.
  • Kết hợp màu sắc tốt nhất và sự lựa chọn lý tưởng.
  • Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng làm hình nền riêng.
  • Một cú nhấp chuột cơ sở tất cả các tính năng tốt nhất cho tất cả.
  • Không có vấn đề treo hoặc mắc kẹt xảy ra.
  • Rất đơn giản để tiếp cận tất cả các tính năng trong khi làm hình nền.
  • Phiên bản mới nhất và cập nhật để làm hình nền sống.
  • Nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp sử dụng phần mềm này.
  • Khả năng tự động cập nhật khi có sẵn.

Google Drive (Mới nhất)

OneDrive

Hướng dẫn cài đặt PUSH Video Wallpapers Full

1) Cài đặt và thoát phần mềm nếu đang chạy
2) Copy file Cờ rắc và ghi đè vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:Program FilesPUSH EntertainmentVideo Wallpaper
3) Mở phần mềm sử dụng key trong file “License key.txt” để đăng ký
4) Hoàn thành!

Kết luận:

<div class="truncation-container truncated user-reviews" style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; font-style: inherit; font-variant: inherit; font-weight: inherit; font-stretch: inherit; line-height: inherit; font-family: inherit; font-size: 15px; vertical-align: baseline; zoom: 1; clear: both; position: relative;" data-truncation-tracking-url="http://dw.cbsi.com/levt/ria/e.gif?mapp=dl_title&onid=2049&siteid=4&edid=3&ptid=3000&astid=2&riaevent=click&event=log&pguid=<!–esi$(pguid)–>&v16=<!–esi$(vguid)–>” data-component=”truncation-toggler” data-truncation-toggler-options='{“height”:310,”expandText”:”show reviews”,”collapseText”:”hide reviews”,”section”:”User Reviews”}’>

Trả lời

Back to top button