Phần MềmThủ Thuật

Download Re-Loader Activator 3.0 Final

ReLoader Activator là một công cụ rất nhẹ và tiết kiệm tài nguyên, không tốn nhiều sức mạnh xử lý của hệ thống của bạn. Nó có một giao diện rất đơn giản và dễ hiểu và làm việc cho tất cả người dùng. Với chương trình này, bạn không cần phải lo lắng về việc kích hoạt bất kỳ kích hoạt Sản phẩm nào của Microsoft mới hay cũ. Hơn nữa, nó tính đến tất cả các yêu cầu của bạn và thích nghi theo chúng. Điều này loại bỏ bất kỳ vấn đề liên quan đến kích hoạt tất cả các sản phẩm này. Hơn nữa, nó an toàn để cài đặt và chạy trên hệ thống của bạn không giống như nhiều trình kích hoạt khác có sẵn.

Fshare

Lưu ý trước khi tải hãy tắt phần mềm diệt virus đi nhé

Hướng dẫn sử dụng Re-Loader Activator 3.0

Đây là phần mềm Re-loader Activator Portable cho nên các bạn không cần cài đặt mà có thể giải nén và sử dụng ngay. Nếu chưa biết cách sử dụng thì các bạn xem tiếp phần bên dưới nhé.

Bước 1: Giải nén File

Đầu tiên sau khi những bạn tải file về, những bạn tiến hành nhấn bung file ra. Và chúng ta sẽ được 2 tệp tin như sau:

Bước 2: Chạy Re-Loader

Tiếp theo những bạn tiến hành chạy file Re-LoaderByR@1n.exeSau đó phần mềm sẽ hiển thị lên một thông báo những bạn tiến hành nhấn I accept để tiếp tục nhé.

Bước 3: Active bằng Re-Loader

Tiếp theo tại đây, phần mềm sẽ tự động nhận diện các phần mềm trên máy tính mà bạn cần active. Bạn chỉ cần nhấn Active

#Lưu ý: Khi thành công thì sẽ báo “chấm xanh”, còn với Windows 7 sẽ hiện “chấm vàng” phải tắt đi bật lại lại máy mới được bạn nhé.

Video hướng dẫn

Trả lời

Back to top button