Phần MềmThủ Thuật

Download Revo Uninstaller Pro Full Crack + Key Kích hoạt miễn phí

Để loại bỏ hoàn toàn các chương trình không mong muốn, cứng đầu khỏi PC, tính năng tích hợp sẵn của Windows là không đủ. Bạn sẽ cần các chương trình như Revo Uninstaller. Bởi vì, khi bạn gỡ cài đặt bất cứ thứ gì khỏi PC, nó sẽ để lại một số tệp còn lại, các mục đăng ký. Điều đó chiếm dung lượng lưu trữ ổ cứng có giá trị của bạn và có thể gây ra xung đột. Vì vậy, để xóa các chương trình này khỏi thư mục gốc, bạn cần một công cụ của bên thứ ba.

Revo Uninstaller quét PC của bạn để tìm các chương trình đã cài đặt và cho phép bạn xóa mọi dấu vết của chúng – bao gồm các bit thường bị bỏ lại.

Hướng dẫn kích hoạt Revo Uninstaller Pro

Để kích hoạt phần mềm này, những bạn tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Mở thư mục cài đặt phần mềm

Các bạn tiến hành mở hộp thoại Run lên, sau đó nhập hoặc copy dòng lệnh sau: %ProgramData%VS Revo GroupRevo Uninstaller Pro

Sau đó, bạn nhấn nút OK. Sau khi nhấn OK, nó sẽ mở ra 1 thư mục

Bước 1: Copy và dán file license key

Vào thư mục ban đầu đã giải nén > Vào tiếp thư mục con Activation, copy file “evouninstallerpro4.lic” và dán vào thư mục cài đặt vừa xuất hiện ở bước trên

Nếu có thông báo như bên dưới thì chọn ” Copy and replace” nhé

Vậy là xong rồi đó

Tổng kết

Revo Uninstaller pro 4 mới vượt trội và tốt hơn phiên bản trước. Công ty phát triển VS REVO GROUP của nó đã mang đến các tính năng mới và cải tiến hiệu suất trong phần mềm này. Đánh giá khách quan này sẽ giải thích tất cả những điều về nó.

Trả lời

Back to top button