GameTin Tức Game

Dream League Soccer 2022: Những mẹo chơi game thủ cần biết

Dream League Soccer 2022 là game quản lý bóng đá được rất nhiều người yêu thích. Tái hiện chân thực những trận bóng gay cấn, hấp dẫn chính là điểm thu hút nhất của trò chơi này. Người chơi sẽ xây dựng và quản lý đội bóng trong mơ của mình để giành chiến thắng trong các trận đấu và chinh phục chức vô địch trong các giải đấu. Hệ thống của trò chơi có thể gây khó khăn cho người mới, vì vậy hãy cùng CNTA tham khảo hướng dẫn dành cho người chơi Dream League Soccer 2022.

Dream League Soccer 2022: Những mẹo chơi game thủ cần biết
Dream League Soccer 2022: Những mẹo chơi game thủ cần biết

Mẹo chơi Dream League Soccer 2022

Dưới đây là tổng hợp những mẹo chơi dream league soccer 2022 mời các bạn tham khảo:

Lựa chọn thuyền trưởng lý tưởng

Dream League Soccer 2022: Những mẹo chơi game thủ cần biết
Mẹo chơi Dream League Soccer 2022

Chọn đội trưởng là điều đầu tiên phải làm trong Dream League Soccer 2022

Vào đầu DLS 2022, người chơi mới được yêu cầu chọn một người chơi huyền thoại làm Đội trưởng từ danh sách những tên tuổi lớn. Nếu đang ở mùa giải đầu tiên, lời khuyên cho mọi người là nên chọn Cầu thủ tấn công hoặc Tiền vệ. Game thủ nên tập trung chủ yếu vào việc tăng cường sức tấn công khi cần ghi bàn.

Luôn để Hậu vệ và Tiền vệ trên băng ghế dự bị cùng với một tiền đạo để ghi những bàn thắng lớn khi cần thiết. Khi người chơi từ từ leo lên các giải đấu chuyên nghiệp, mục tiêu của người chơi sau đó sẽ là bắt đầu củng cố hàng phòng ngự của mình.

Chọn đội phù hợp

Quản lý đội bóng là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ trận đấu bóng đá nào. Đội hình 4-4-2 và biến thể tương tự của nó, 4-1-2-1-2 được mở khóa theo mặc định.

Để mở khóa phần còn lại, người chơi cần nâng cấp Trung tâm Huấn luyện của Câu lạc bộ. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy thử sơ đồ 4-1-2-1-2 tấn công. Hai tiền vệ trung tâm cho phép một cầu thủ đóng vai trò tấn công nhiều hơn, trong khi cầu thủ kia chủ động phòng ngự.

mẹo chơi dls 2022
mẹo chơi dls 2022

Một đội hình phù hợp là chìa khóa để giành chiến thắng trong trận đấu

Khi tham gia tấn công, hai tiền vệ cánh có thể lấp đầy khoảng trống, cho phép người chơi linh hoạt hơn rất nhiều trong việc xây dựng các đợt tấn công qua cánh và thực hiện các quả tạt.

Với bộ đôi tiền đạo và một tiền vệ tấn công, đây là một trong những đội hình thành công nhất trong dòng game Dream League Soccer. Người chơi phải chọn một đội hình phù hợp với phong cách chơi của họ. Vì vậy, game thủ hãy một vài lần vào Offline Triển lãm game trước rồi hãy gọi điện để sắp xếp cho phù hợp.

Quản lý tài nguyên

Quản lý hợp lý Tài nguyên trong trò chơi là rất quan trọng. Đá quý thực sự rất khó kiếm và do đó mọi người không nên tiêu dùng chúng một cách bừa bãi. Tất cả chi tiêu trong trò chơi phải được thực hiện bằng tiền xu, có thể là trên Physios hoặc Đại lý hướng đạo. Người chơi có thể kiếm tiền từ Chế độ nghề nghiệp và thậm chí là Mai mối ngoại tuyến. Nhưng đá quý không dễ thu thập như vậy.

Quản lý tài nguyên
Quản lý tài nguyên

Người chơi chỉ có thể kiếm được đá quý bằng cách hoàn thành các Thử thách hàng ngày và đứng đầu Bảng xếp hạng trực tiếp hàng tuần của Dream League. Chi tiêu cho huấn luyện viên cũng không cần thiết vì họ có thể được thuê bằng cách mở khóa người chơi từ phía người chơi. Đá quý chỉ nên được chi cho việc nâng cấp cơ sở vật chất của sân vận động. Dành 75 viên ngọc nhận được làm điểm khởi đầu để nâng cấp sân vận động của bạn.

Tiếp tục nâng cấp sân vận động

Tiếp tục nâng cấp sân vận động
Tiếp tục nâng cấp sân vận động

Các khu vực trong sân vận động của người chơi cần nâng cấp

Việc đầu tiên mà người chơi nên chú trọng khi bắt đầu là nâng cấp cơ sở vật chất cho sân vận động của mình. Đây là điều cần thiết nếu bạn muốn leo lên các khu vực và mở đường cho những người chơi trong đội.

Ngoài ra, phần thưởng tài nguyên trong game mà game thủ nhận được sau mỗi trận đấu cũng tăng lên khi nâng cấp sân vận động. Ban đầu, mọi người sẽ không có quá nhiều tiền xu và đá quý, vì vậy hãy bắt đầu với sân vận động (Stadium), thương mại (Commercial) và cơ sở y tế (Medical) trước.

Link tải dream league soccer 2022 pc mới nhất

Để tải game các bạn bấm vào đường link bên dưới :

Tải Dream League Soccer 2022 pc

Link tải dream league soccer 2022 pc mới nhất
Link tải dream league soccer 2022 pc mới nhất

Các mẹo nhỏ khác

  • Như đã đề cập trước đó trong bài viết, hãy tận dụng thời gian cuối tuần của bạn bằng cách tập trung vào phát trực tiếp các trận đấu của Dream League Soccer.
Các mẹo nhỏ khác
Các mẹo nhỏ khác
  • Nếu một cầu thủ bị thương, hãy chọn người thay thế và chơi một vài trận. Điều này sẽ làm giảm đáng kể chi phí chữa bệnh và tiết kiệm tài nguyên cho con người.
  • Đừng thuê một huấn luyện viên không cần thiết để đào tạo. Huấn luyện không có ý nghĩa gì trừ khi những cầu thủ bị đánh giá thấp hơn là đội bóng trong mơ của mọi người.
  • Xem quảng cáo mỗi ngày sẽ thu thập được rất nhiều tài nguyên trong game.

Video Dream League Soccer 2022: Những mẹo chơi game thủ cần biết


#Dream #League #Soccer #Những #mẹo #chơi #game #thủ #cần #biết

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button