Giải Trí

Dự đoán spoiler Black Clover chap 319: Các đoàn trưởng đánh hội đồng Lucifero!

Dự đoán, spoiler Black Clover chap 319, tóm tắt chap 318: Thay cho Asta, các đội trưởng của Black Clover Group sẽ cùng nhau chiến đấu với Lucifero. Trong khi đó, Asta và Yuno sẽ có thời gian hợp tác với nhau để tạo ra một siêu sát thủ khổng lồ. Hãy tham khảo với CNTA nhé.

Video black clover chap 319 spoiler

Thông tin black clover 319 spoilers

Dưới đây là spoiler black clover 319 hãy tham khảo cùng với mình nhé.

Tóm tắt về Black Clover chương 318

Dự đoán spoiler Black Clover chap 319: Các đoàn trưởng đánh hội đồng Lucifero!

Trong chương 318, Asta chạm trán với Lucifero. Sử dụng Devil Union, Asta và Liebe tấn công dữ dội nhưng không thể làm gì được Lucifero (mặc dù đến thời điểm này anh vẫn chưa hoàn thiện). Trong lúc Asta đang cảm thấy tuyệt vọng, các đội trưởng của Vương quốc Tam Điệp đã xuất hiện! Các bạn có thể xem nội dung chi tiết chương truyện trong bài viết dưới đây của Lag.vn:

Dự đoán về phần đuôi của Black Clover Chương 319

cỏ ba lá đen chap 319

Dù các đội trưởng bị thương khá nặng nhưng Lag tin rằng họ vẫn đủ sức để “chơi” với Lucifero. Nhờ phép thuật cực kỳ thiếu sót của Rill, các hiệp sĩ phép thuật sẽ “từ chối cái chết” trong một khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian đó, họ hoàn toàn có thể hợp sức để tạo ra những phép thuật mạnh mẽ, đủ sức đánh bại Lucifero (hy vọng là vậy).

Trong khi các đội trưởng câu giờ, Asta và Liebe sẽ hỗ trợ trận chiến hoặc họ sẽ tiết kiệm sức lực cho một đòn mạnh. Lag có một dự đoán như thế này. Asta sẽ đặt tất cả sức mạnh của mình vào một trong những thanh kiếm của mình và sử dụng nó làm tên để Yuno sử dụng Spirit Of Euros. Nếu điều đó thực sự có thể xảy ra, bộ đôi Asta và Yuno sẽ có một đòn kết liễu đủ mạnh để phá hủy cơ thể chưa hoàn thiện của Lucifero.

Con quỷ vô danh vẫn chưa thực hiện bất kỳ động thái nào (và rất có thể sẽ không làm gì cả). Nhiều khả năng anh ta chỉ ở đó để quan sát và sẽ rời đi sau khi trận chiến kết thúc. Không rõ liệu ác quỷ này có phải là phe xấu hay không, vì vậy có nhiều giả thuyết cho rằng hắn sẽ đứng về phía các hiệp sĩ ma thuật. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ thực sự xảy ra trong những sự kiện tiếp theo của Black Clover.

Spoiler Black Clover Chap 319

Spoiler Black Clover chap 319 sẽ được cập nhật sớm nhất, thời gian dự kiến ​​là 13/01/2022.

Thời gian phát hành Black Clover chap 319

Truyện tạm nghỉ 1 tuần nên Black Clover chap 319 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 1. Thông tin về spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY, các bạn lưu lại hoặc bookmark bài viết để cập nhật thông tin mới tại bài viết này nhé. thời gian sớm nhất.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:


#Dự #đoán #spoiler #Black #Clover #chap #Các #đoàn #trưởng #đánh #hội #đồng #Lucifero

Xem thêm  : tokyo revengers chap 237 tiếng việt

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button