Giải Trí

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 143: Edward tử chiến cụ Eriou!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 143, tóm tắt chap 142: Với sức mạnh không thể bàn cãi của mình, Eriou đã hạ gục thành công Solomon, buộc Edward phải tiếp tục chiến đấu. Trong chương tiếp theo, Edward và Eriou sẽ chiến đấu đến chết!

Tóm tắt Kengan Omega chap 142

Mở đầu chương 142, Ha Ki đang ngồi ăn và chờ người đến giúp thì biết được toàn bộ thuộc hạ của mình đã bị Sen và Rei lo liệu. Jouji và Mitsuyo khinh bỉ “chế nhạo” Ha Ki khiến anh không biết phải làm sao và độc giả không thể phân biệt được ai là kẻ thủ ác.

Trong một diễn biến khác, Raian dùng hết sức lao vào Edward rồi dùng tay đấm Eriou của gia đình họ Ngô. Tuy nhiên, vì sức mạnh quá chênh lệch giữa hai cháu trai nhà Kure, Edward vẫn không thể làm gì được.

Edward sử dụng 100% Hủy bỏ Linh hồn để hạ gục Raian và Eriou. Tự tin rằng mọi chuyện đã kết thúc, Edward đưa con dao cho Solomon, để lại phần hoàn thiện cho anh ta. Edward vừa quay đi thì Solomon bay đầu.

Xem thêm: TOP 10 manga chiến đấu gay cấn, kịch tính và siêu đẫm máu

Kengan Omega – Chương 143 – Dự đoán Spoiler

kengan omega chương 143

Để chống lại Edward, có vẻ như gã khổng lồ Eriou cũng đã kích hoạt toàn bộ sức mạnh của Chạy trốn. Trong những diễn biến tiếp theo, anh sẽ chiến đấu với Edward. Eriou có lẽ sẽ gây ra ít nhiều thiệt hại cho Edward vì cuối cùng, khả năng cao người chiến thắng vẫn là Edward. Rất có thể Eriou sẽ mất mạng trong trận chiến này.

Về phía Ha Ki, có hai kết quả có thể xảy ra:

  • Một, anh ta sẽ bị giết và sau đó được đưa trở lại để lấy thông tin về True Centipede.
  • Hai, sẽ có người đến cứu Tiểu Kì. Có thể đó sẽ là Bắp đen còn lại.

Tình hình hậu trường đã diễn ra được một thời gian và nhiều khả năng các đấu sĩ của Luyện Ngục và Kengan sẽ dần nhận ra sự “bất ổn”. Khi họ và lực lượng an ninh đến nơi, Edward sẽ buộc phải rút lui. Theo dự đoán, phe tốt sẽ gặp tổn thất lớn, buộc họ phải chuẩn bị lực lượng để đối phó với True Centipede.

Kengan Omega Chap 143: Thời gian phát hành

Kengan Omega chap 143 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào 10h ngày 19/11. Thông tin về Spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga tiềm năng BỊ KHÁM PHÁ dù được khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Cập nhật thông tin về Kengan Omega và các tựa manga / anime nổi tiếng khác tại đây:

.


#Dự #đoán #spoiler #Kengan #Omega #chap #Edward #tử #chiến #cụ #Eriou

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button