Giải Trí

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 238: Takemichi chiêu mộ Kakucho – Mikey bành trướng lãnh địa

Dự đoán spoiler của tokyo revengers chap 238 , tóm tắt chương 237: Với mong muốn chiến đấu với Kantou Manji, Takemichi bắt đầu chiêu mộ thành viên mới. Sau Hakkai và Inui, Takemichi sẽ tìm đến Kakucho và có thể là cả nhóm Senju. Trong khi đó, Mikey tiếp tục cuộc tìm kiếm của mình trong những trận chiến … hãy tham khảo với CNTA nhé.

Video dự đoán tokyo revengers 238

Thông tin spoiler tokyo revengers chap 238

Dưới đây là thông tin về truyện tokyo revengers chap 238 mới nhất đượch cập nhập hãy cùng theo dõi dự đoán này nhé.

Tóm tắt về tokyo revengers chap 238 tiếng việt

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 238: Takemichi chiêu mộ Kakucho – Mikey bành trướng lãnh địa

Trong chương 237, Takemichi tiếp tục tuyển thêm thành viên cho băng của mình. Anh đến gặp Hakkai, Inui và may mắn nhận được sự đồng ý của họ. Chi tiết các bạn có thể xem bài viết sau của CNTA:

==>> Link đọc truyện tokyo revengers chap 238

Tokyo Revergers Chap 238 Dự đoán Spoiler

Dưới đây là phần dự đoán tokyo revengers chapter 238 spoiler !

Tokyo Revengers chap 238

Trong chương tiếp theo, Takemichi sẽ đi gặp những người bạn khác để mời vào đoàn làm phim. Với tình hình hiện tại, Takemichi không muốn liên quan đến nhóm của những người sáng lập cũ Toman, vì vậy anh ta sẽ bỏ qua họ. Tuy nhiên, vì Hakkai rất thân với Mitsuya, ai biết được các thành viên cũ có tích cực giúp đỡ Takemichi hay không (Mitsuya gần đây không xuất hiện, có lẽ anh ấy sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai?)

Sau khi mời tất cả những người thân thiết với mình, Takemichi sẽ tìm thấy Kakucho – người từng rất thân với anh. Khi biết Takemichi đang thành lập một băng mới, Akashi, cặp đôi Benkei – Waka và cả Senju cũng sẽ đề nghị giúp đỡ. Ban đầu Takemichi không chấp nhận, nhưng dần dần đồng ý vì sự giúp đỡ của 4 người này (cùng với các thành viên của Brahma) là lực lượng chiến đấu rất quan trọng trong cuộc chiến sắp tới.

Trong khi Takemichi thành lập băng đảng, Mikey sẽ tiếp tục bành trướng thế lực của mình. Với Mikey lúc này, chiến đấu là điều duy nhất anh có thể làm. CNTA đoán rằng Mikey sẽ gây chiến với các băng đảng bên ngoài Kantou để có được vị trí trùm băng đảng của toàn Nhật Bản.

Spoiler Tokyo Revengers chap 238

Thông tin về Spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, vào khoảng ngày 17/01/2022.

Tokyo Revergers Chap 238 Thời gian phát hành

Tokyo Revergers chap 238 dự kiến ​​phát hành Ngày 19 tháng 1 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được CNTA cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Nói về Spoiler Tokyo Revengers và nhận thêm thông tin cập nhật về anime và manga tại đây

Xem thêm  : Xem phim tình người kiếp rắn

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button