Game OnlinePUBG

Erangel 2.0 sẽ ra mắt cùng bản cập nhật PUBG Mobile 1.0?

Bản đồ Erangel 2.0 là điều đã được game thủ PUBG Mobile chờ đón từ rất lâu. Tuy nhiên, Tencent vẫn giấu kín thông tin, khiến cho game thủ càng thêm sốt ruột. Mới đây, Tencent đã chính thức công bố bản đồ Erangel 2.0 được phát hành trên phiên bản beta của Game For Peace, PUBG Mobile Trung Quốc càng làm game thủ thêm nóng lòng.

Erangel 2.0 mang đến cuộc cách mạng về đồ họa với chất lượng Utra HD

Hiện tại, những tính năng mới về bản đồ Ernagel 2.0 đã được xác nhận bao gồm:

– Nâng cấp đồ họa (sẽ có chất lượng Ultra HD)

– Thay đổi lớn về các công trình, từ ngoài vào trong

– Nhiều thay đổi về địa hình trên bản đồ: Mylta Power/Quarry/Prison/Other Play Zone

– Thêm nhiều vật cản, vật chắn giúp người chơi ẩn náu.

– Route Planner / Waypoint: Route Planner cho phép người chơi lập bản đồ lộ trình trước nhằm lập ra những bước di chuyển tiếp theo hoặc báo lại cho đồng đội.

–  Tùy chỉnh các nút điều khiển xe. Người chơi cũng có thể thay đổi độ trong suốt của biểu tượng ngoài việc thay đổi kích thước chúng.

Theo một vài nguồn tin, bản đồ Erangel 2.0 sẽ xuất hiện trong phiên bản toàn cầu trong vòng 1 tháng tới. Cụ thể, theo một số streamer người Ấn Độ, Erangel 2.0 sẽ ra mắt cùng bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 vào ngày 11 tháng 9 tới. Các khu vực khác sẽ tùy thuộc vào khung giờ, nhưng cũng sẽ được cập nhật phiên bản mới trong vòng 1-2 ngày trước hoặc sau đó.

Erangel 2.0 sẽ ra mắt cùng bản cập nhật PUBG Mobile 1.0?
Dự kiến, bản đồ Erangel sẽ ra mắt cùng phiên bản PUBG Mobile 1.0 vào đầu tháng 9

Tuy nhà phát hành chưa xác nhận, nhưng dựa theo lịch trình cập nhật từ các phiên bản trước đó, khả năng PUBG Mobile 1.0 ra mắt vào nửa đầu tháng 9 là rất cao. Và phiên bản 1.0 sẽ là phiên bản đánh dấu cột mốc lớn của PUBG Mobile, nên rất có thể bản đồ Erangel 2.0 sẽ được đưa vào game ở bản update này.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button