Công Nghệ

Facebook đưa tính năng truyền video trực tiếp lên Android

Mới đây, tính năng Live Video hay còn gọi là phát video trên facebook đã được Facebook update lên hệ điều hành Android để người dùng có thể trải nghiệm. Đây là tính năng vô cùng độc đáo và phát video trực tiếp trên Facebook cũng là trào lưu mới nổi gần đây.

Trên Blog chính thức của Facebook mới đây đã đăng tải thông tin, tính năng phát video trên facebook trực tiếp, Live Video trên Facebook đã có mặt trên nền tảng Android (sau khi đã áp dụng cho Android trước đó).

phat video facebook truc tiep

Việc tính năng phát video trên Facebook,Live Video xuất hiện trên Android, chỉ vài ngày sau khi có mặt trên iOS là động thái tích cực của Facebook. Cho thấy Mạng xã hội lớn nhất này đang quan tâm nhiều hơn tới khách hàng sử dụng hệ điều hành Android.

Tải Facebook cho Android: Facebook cho Android
Tải Facebook cho iPhone iPad: Facebook cho iPhone
Tải Facebook cho Windows Phone: Facebook cho Windows Phone

Tính năng phát video trên facebook,Live Video trên iOS hiện tại đã được Facebook cho phép sử dụng trên 30 quốc gia. Người phát ngôn Facebook cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng tính năng này tới nhiều người hơn cũng như tới các Facebook Pages ở các quốc gia trên thế giới trong ít tuần tới”. Hiện tại, tính năng Live Video trên Android mới chỉ sử dụng được tại Mỹ, còn ở các quốc gia khác sẽ được Facebook hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

phat video facebook truc tiep

Cách sử dụng tính năng phát video, live video trên Facebook cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chạm tay vào chữ “what’s on your mind” (Bạn đang nghĩ gì?)  ở đầu News Feed, biểu tượng Live Video sẽ hiện ra. Bạn có thể bình luận, viết chú thích cho Video theo thờn gian thực. Bộ đếm Video sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người đã theo dõi Video của bạn và Video sẽ được lưu trên Dòng thời gian của bạn. Có thể xóa Video nếu bạn muốn. Ngoài ra sau khi bạn kết thúc việc phát video trên facebook, video sẽ được lưu lại trên máy chủ với lượng thời gian bạn đã phát để xem lại.


Khi thực hiện việc phát video trực tiếp trên Facebook bằng máy tính, người dùng rất có thể gặp nhiều lỗi stream video Facebook như lỗi phát game không thấy hình, lỗi chặn Popup từ trình duyệt web …. trong đó lỗi chặn Popup gây khó chịu nhất, tuy nhiên, lỗi stream video Facebook này lại có cách khắc phục rất đơn giản, các bạn hãy theo dõi các bài viết thủ thuật trên CNTA để nắm được cách thực hiện nhé.


#Facebook #đưa #tính #năng #truyền #video #trực #tiếp #lên #Android

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button