Fake IP Thái nhận 666 BP và nhiều phần quà PUBG Mobile miễn phí

Lại một lần nữa game thủ có thể nhận quà và phần thưởng đến từ PUBG Mobile bằng cách chuyển đổi VPN, lần này người chơi nhận được 2 mảnh hòm đồ, 666 BP hoàn toàn miễn phí đến từ PUBG Mobile Thái Lan.

Để chúc mừng thành tích tốt của đội tuyển Thái Lan trong giải đấu PMCO SEA 2019 của PUBG Mobile vừa qua, NPH Tencent đã gửi tặng đến game thủ những phần quà giá trị như PB, hiệu ứng nhảy dù … và dưới đây là cách fake IP Thái nhận quà PUBG Mobile miễn phí.

fake ip thai nhan 666 bp va nhieu phan qua pubg mobile mien phi

Nhận 666 BP, dù xanh và mảnh hòm đồ cổ điển PUBG Mobile Thái Lan

– Dành cho thiết bị Android: Tải PUBG Mobile cho Android

– Dành cho thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile cho iPhone

Cách fake ip nhận quà khủng PUBG Mobile Thái Lan

Người chơi VN hay các nước khác trên khu vực Đông Nam Á muốn nhận quà miễn phí từ PUBG Mobile Thái Lan cần phải sử dụng phần mềm chuyển đổi VPN sang Thái hoặc Indonesia.

Bước 1: Sử dụng ứng dụng OpenVPN hoặc Kiwi VPN fake IP sang Thái Lan, Indonesia là người chơi có thể nhận được, hãy tải đúng ứng dụng để quá trình chuyển vùng được thuận lợi.

Kiwi VPN

– Link tải phiên bản Android: Kiwi VPN cho Android

OpenVPN

– Link tải phiên bản Android: OpenVPN cho Android

– Link tải phiên bản iOS: OpenVPN cho iPhone

Bước 2: Khởi động ứng dụng trên điện thoại, ở đây chúng tôi sử dụng Kiwi VPN để chuyển sang khu vực Indonesia.

Trên giao diện chính của ứng dụng kích vào danh mục để lựa chọn khu vực chuyển đổi

fake ip thai nhan 666 bp va nhieu phan qua pubg mobile mien phi 2

Tại Danh Sách Máy Chủ, trong tab List Sever 1 chọn Indonesia để tiến hành fake IP.

Bước 3: Đăng nhập game PUBG Mobile trên điện thoại và đi tới mục Sự Kiện như hình dưới

Khi đã vào trong Sự Kiện, tại danh mục Chủ đề đầu tiên bạn click vào Showdown in Berlin. Nội dung sự kiện này người chơi chỉ cần nhấn vào Thu Thập để tiến hành nhận thưởng mà không cần phải hoàn thành bất cứ nhiệm vụ hay thử thách nào cả, hoàn toàn miễn phí đối với mọi người.

Phần thưởng nhận được là 3 mảnh phiếu hòm, 666 BP và Dù Xanh

Thời gian diễn ra sự kiện chỉ kéo dài khoảng hơn 2 tuần kể từ ngày 25 tháng 6 cho đến hết 1 tháng 7, các game thủ có thể sử dụng ứng dụng chuyển đổi VPN nhằm fake IP sang Indonesia hoặc Thái Lan là đã có cơ hội nhận thưởng nhiều phần quà trên đấy Thái, giúp quá trình trải nghiệm game tốt hơn.

Cùng với sự kiện được tổ chức ở Thái Lan, game thủ có thể dùng các ứng dụng tương tự ở phía trên fake ip sang Mỹ nhận skin Kar98 và Scar-L miễn phí PUBG Mobile, một số mẹo để tiến hành nhận nhanh những phần thưởng được chúng tôi liệt kê trong bài viết, bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn.

Trả lời

Back to top button