Game

Fallout 76 kỷ niệm ngày bom rơi với Free Play Week, ưu đãi giảm giá và các sự kiện trong game

Trong Fallout, ngày 23 tháng 10 hàng năm được ghi nhớ là ngày những quả bom được thả xuống và sự sống trên Trái đất đã thay đổi mãi mãi. Fallout 76 sẽ kỷ niệm Ngày thả bom với 3 sự kiện trong game và các ưu đãi hấp dẫn.

Thời điểm này của năm đã đến, đã đến lúc để nhớ lại ngày bom rơi trong Fallout, và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài một loạt các sự kiện của Fallout 76. Từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 26 tháng 10, ngày Bomb ăn mừng kỷ niệm với tuần chơi game Xbox miễn phí, bán gói Atoms đầu tiên, các sự kiện trong trò chơi như Giảm giá nhà cung cấp huyền thoại và Bản xem trước lần 1 của Fallout.

Kỷ niệm Ngày bom với 76 sự kiện và giảm giá của Fallout

1. Tuần chơi miễn phí

Từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 26 tháng 10, tất cả thành viên Xbox Live Gold có thể tải xuống và chơi miễn phí Fallout 76. Điều này bao gồm trải nghiệm trò chơi cơ bản cũng như các phiên bản Wastelanders và Nuclear Winter. Khi sự kiện Tuần lễ chơi miễn phí kết thúc, bạn có thể mua các phiên bản trò chơi với giá chiết khấu và tất cả thành tích của bạn sẽ được giữ nguyên bao gồm bất kỳ giao dịch mua Atomic Shop nào bạn đã thực hiện trong tuần. .

fallout 76 tuần chơi miễn phí

Link tải Fallout 76 mới nhất:

=> Link tải Fallout 76 Cho Steam

=> Link tải Fallout 76 Cho PC

=> Link tải Fallout 76 Cho Xbox One

2. Ưu đãi chiết khấu hấp dẫn

Có các ưu đãi cho tất cả mọi người nhân kỷ niệm Ngày thả bom, cho dù bạn đã sở hữu trò chơi hay chưa bao giờ chơi nó. Mua Fallout 76 với giá ưu đãi thông qua Xbox Marketplace từ ngày 20 đến ngày 19 tháng 10. Dưới đây là thông tin giảm giá chi tiết:

– Fallout 76 – giảm giá 60%
– Fallout 76 Wastelanders Deluxe Edition – giảm giá 50%
– Gói nội dung Fallout 76 Raiders & Settlers – giảm giá 40%
– Gói nội dung Fallout 76 Raiders – giảm giá 40%
– Gói nội dung Fallout 76 Settlers – giảm giá 40%

Trong tuần, nhà phát triển cũng đã tung ra đợt bán Atom Packs đầu tiên, với mức chiết khấu từ 20-35%:

– 500 nguyên tử – giảm giá 20%
– 1000 Nguyên tử (+100 Nguyên tử thưởng) – Giảm 25%
– 2000 Nguyên tử (+400 Nguyên tử thưởng) – Giảm giá 30%
– 4000 Nguyên tử (+1000 Nguyên tử thưởng) – Giảm 35%

Ngoài ra còn có một đợt giảm giá Fallout 4 lớn trên Xbox Marketplace:

– Fallout 4 GOTY – giảm giá 70%
– Fallout 4 – giảm giá 70%
– Tất cả các gói DLC của Fallout 4 – giảm giá 60%
– Fallout 4 Season Pass – giảm giá 60%

3. Sự kiện trong trò chơi

fallout 76 tuần chơi miễn phí

Một lễ kỷ niệm sẽ không thể trọn vẹn nếu không có các sự kiện trong trò chơi. Sẽ có 3 sự kiện hấp dẫn diễn ra trong suốt tuần. Người chơi sẽ nhận được gấp đôi điểm và XP trong cả tuần, cũng như giảm giá 25% cho tất cả các vật phẩm của Nhà cung cấp huyền thoại trong đợt giảm giá của Nhà cung cấp huyền thoại.

Cùng với đó là bản cập nhật 22 của Fallout 76 với các nhiệm vụ hàng ngày mới, một mùa giải mới và việc cân bằng lại trò chơi để điều chỉnh sức mạnh.

4. Bản xem trước Fallout đầu tiên có giới hạn

Cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội trở thành thành viên của Fallout 1st với bản Fallout 1st Preview miễn phí. Để có được nó, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào trò chơi trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 26 tháng 10, tìm “vật phẩm” bản Fallout 1st Limited Preview trong Cửa hàng nguyên tử và bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng. tính năng chỉ dành cho thành viên.

fallout 76 cung cấp các mẹo và thủ thuật mới

Bản dùng thử này cho phép bạn sử dụng Scrapbox và Survival Tent. Giống như một thành viên thứ nhất thực sự của Fallout, Scrapbox sẽ cung cấp cho bạn bộ nhớ không giới hạn cho các nguyên liệu chế tạo của bạn và Tent Survival như một chiếc lều du lịch nhỏ gọn, có đầy đủ các vật dụng cần thiết như Stash, Túi ngủ, Scrapbox, Dụng cụ và Trạm nấu ăn.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào cả hai tính năng này cho đến khi Bản xem trước kết thúc vào ngày 26 tháng 10. Sau khi hoàn tất, mọi thứ trong Hộp lưu niệm của bạn sẽ vẫn như cũ (bạn sẽ không mất bất kỳ vật liệu chế tạo quý giá nào), nhưng bạn sẽ không thể thêm Những thứ mới.

Nếu bạn mua vé xem trước có giới hạn của Fallout 1st từ Cửa hàng nguyên tử, bạn cũng sẽ nhận được một số vật phẩm chỉ dành cho các thành viên của Fallout 1st. Các mục trò chơi miễn phí của tháng này là Hình nền của Thợ máy, Tầng của Người thợ máy và Nền tảng. Giống như bất kỳ mục nào bạn giữ trong Hộp lưu niệm, những mục này sẽ vẫn giữ nguyên sau khi giai đoạn xem trước kết thúc.


Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào Tom Clancy’s Rainbow Six Siege – Game bắn súng đỉnh cao trên máy tính với nhiều chế độ chơi hấp dẫn.


#Fallout #kỷ #niệm #ngày #bom #rơi #với #Free #Play #Week #ưu #đãi #giảm #giá #và #các #sự #kiện #trong #game

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button