Fenugreek seed là gì

Cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tham khảo bài viết “Fenugreek seed là gì” bên dưới nhé!

TheoNCBI, có nghiên cứu cho thấy mức độ testosterone giảm theo tuổi tác.Liệu một chiết xuất củaFenugreek extractcó thể là câu trả lời?

Thành phần hoạt chất có trong Fenugreek extract được cho là có thể tăng cường testosterone một cách tự nhiên mà không có tác dụng phụ, nhưng nó là hoạt chất nào và nó có đúng như vậy không?

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Fenugreek extract là gì, lợi ích sức khỏe của chiết xuất cây cà ri và bất kỳ tác dụng phụ tiềm ẩn nào.

Fenugreek seed là gì

Fenugreek extract là gì?

Fenugreek extract là một loại thảo mộc tự nhiên được tạo ra từ cây Cỏ cà ri.

Các lợi ích Fenugreek extract tiềm năng bao gồm:

Tăng nồng độ testosteroneTăng cường cơ bắpCải thiện Libido

Fenugreek extract giúp cải thiện hiệu suất tập thể dục tốt hơn và sức khỏe tổng thể.Nó cũng được cho là có chức năng và cải thiện hiệu suất tình dục, một trong những lý do chính khiến nhiều người đàn ông lựa chọn tăng cường testosterone.

Việc sử dụng Fenugreek extract cũng bao gồm ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, bao gồm giảm mức năng lượng và hói đầu.

Chiết xuất Fenugreek extract đã được thử nghiệm và nghiên cứu rộng rãi với các kết quả khác nhau.Một số nghiên cứu báo cáo lợi ích của Fenugreek extract.

Điểm mấuchốt:Fenugreek extract là một sản phẩm được làm từ chiết xuất của hạt cây cỏ cà ri hay hồ đào, có thể giúp tăng mức độ testosterone trong cơ thể, tùy thuộc vào người dùng.

Fenugreek seed là gì

Fenugreek extract được sản xuất như thế nào?

Nguồn chính của Fenugreek extract là cây cỏ ba lá hay cỏ lợi sữa?Cỏ cà ri là một loại thảo mộc xanh được sử dụng trên toàn thế giới trong y học tự nhiên và nấu ăn.

TheoWebMD, Cỏ cà ri giúp điều trị một loạt bệnh.Phụ nữ cho con bú sử dụng Fenugreek extract để tăng tiết sữa.Hơn nữa, đàn ông sử dụng Cỏ cà ri để điều trị vô sinh.

Cả đàn ông và phụ nữ đều được hưởng lợi từ việc sử dụng Cỏ cà ri.

Tuy nhiên, việc phát hiện ra Fenugreek extract là một trong những điều mở ra khả năng sử dụng chiết xuất này cho nam giới.

Những lợi ích nội tiết tố này đã tăng lên khi tạo ra Fenugreek extract.Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những lợi ích sức khỏe của hạt cây Fenugreek extract và hạt Fenugreek extract có thể làm được nhiều hơn một lần tin tưởng.

Chiết xuất này có thêm lợi ích cho nam giới liên quan đến hormone, đặc biệt là trong việc tăng cường testosterone và cải thiện sức sống và chức năng tình dục.

Điểm mấuchốt:Fenugreek extract được chiết xuất từ ​​hạt Fenugreek extract.Nhưng, đây là một chiết xuất đặc biệt được cấp bằng sáng chế và được bảo vệ.

Fenugreek seed là gì

Fenugreek extract hoạt động như thế nào?

Chiết xuất Fenugreek extract không phải là một sản phẩm tổng hợp.Nó không thể so sánh với steroid đồng hóa hoặc tiêm testosterone.

Nó có nghĩa là để cải thiện dần dần và tự nhiên.Cỏ cà ri được cho là giúp tăng nồng độ testosterone ở tốc độ có thể kiểm soát được.Nó không tạo ra cơ bắp lớn hơn hoặc tăng cường sức khỏe tình dục ngắn hạn, như các sản phẩm tăng cường testosterone khác đã tuyên bố.

Nó là một sản phẩm tự nhiên nhắm mục tiêu người dùng muốn nhẹ nhàng tăng mức testosterone và tăng cường sức sống mà không có tác dụng phụ như các sản phẩm tổng hợp mang lại.

Cùng với các thói quen lành mạnh thường xuyên như giữ chế độ ăn uống và tập thể dục tốt, người dùng bắt đầu thấy kết quả tốt hơn về thể lực và sức khỏe tổng thể trong vài tháng đầu tiên dùng sản phẩm Fenugreek extract.

Liều Fenugreek extract bình thường là khoảng 300 mg/ngày.Đây là liều Fenugreek extract bình thường khi dùng bổ sung Fenugreek extract độc lập.

Nhưng, ít có thể được thực hiện nếu trộn với các loại thảo mộc khác trong một sản phẩm khác như AlphaT1 hoặc Syntheroid.

Điểm mấuchốt:Fenugreek extract là một thành phần tự nhiên và hoạt động tăng dần dần tự nhiên của cơ thể để tạo ra kết quả.

Fenugreek seed là gì

Lợi ích của Fenugreek extract là gì?

Chúng tôi biết rằng Fenugreek extract có thể giúp người dùng tăng mức testosterone và điều này có thể giúp:

Tăng khối lượng cơ bắpĐộ bềnSức khỏe tình dụcSức sống

Những gì chúng ta thực sự muốn biết là, Fenugreek extract có hoạt động không?

Mức testosterone tự nhiên trong cơ thể bắt đầu giảm khi nam giới đến tuổi 30.

TheoWebMD, dùng chất tăng cường testosterone tự nhiên có thể giúp người dùng trải nghiệm tác động của việc giảm mức T, chẳng hạn như giảm cơ, rụng tóc và rối loạn cương dương.

Các nghiên cứu lâm sàng liên quan đến Fenugreek extract cho thấy những người tham gia tăng testosterone huyết thanh và nồng độ testosterone tự do, cũng như cải thiện chức năng tình dục, sau mười hai tuần.

Một số người dùng cũng trải qua ít triệu chứng giảm androgen hơn bằng cách uống chiết xuất hạt cây cỏ ba lá trong khoảng thời gian ngắn ba tháng.

Theo Taylor & Francis Online, các nghiên cứu khác cho thấy Fenugreek extract giúp tăng cườngham muốn, ngay cả khi các đối tượng không thấy sự gia tăng đáng kể về nồng độ testosterone.

TheoTạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế,một nghiên cứu khác kết luận rằng dùng 500 mg Fenugreek extract mỗi ngày làm tăng sức mạnh cơ thể trên và dưới và thành phần cơ thể.

Điểm mấuchốt:Mặc dù chỉ có một số nghiên cứu thấy mối tương quan giữa mức độ Fenugreek extract và testosterone tăng, nhiều trong số chúng báo cáo lợi ích tích cực như tăng sức mạnh, sức sống và ham muốn tình dục.

Fenugreek seed là gì

Tác dụng phụ của Fenugreek extract

Trong khi cây hồ lô là một sản phẩm tự nhiên và Fenugreek extract có nguồn gốc từ cây hồ lô, có một vài lo ngại về an toàn.

Fenugreek extract và các sản phẩm cây cỏ ba lá khác cũng có thể tạo ra một loạt các tác dụng phụ khác bao gồm:

Bệnh tiêu chảyĐau dạ dàyĐầy hơiTăng khí

Mặc dù các tác dụng phụ này không nhất thiết đe dọa đến tính mạng, nhưng chúng có thể gây khó chịu và có thể ngăn cản nhiều người dùng thử sản phẩm cây cỏ ba lá.

Điểm mấu chốt:Nếu bạn bị dị ứng với đậu phộng hoặc đậu nành, hãy đảm bảo tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng thử bất kỳ sản phẩm Fenugava nào, bao gồm cả Fenugreek extract.

Fenugreek seed là gì

Phụ nữ có thể dùng Fenugreek extract?

Cả đàn ông và phụ nữ đều sản xuất và sử dụng testosterone trong cơ thể.Phụ nữ sử dụng ít hơn nam giới, nhưng dùng chất bổ sung tăng cường testosterone cũng có lợi ích cho phụ nữ.Ví dụ, những chất bổ sung này thường được thực hiện bởi những phụ nữ muốn tăng trọng lượng hoặc khối lượng cơ bắp.

Fenugreek extract nhắm đến người dùng nam, nhưng nó cũng có thể được sử dụng bởi những phụ nữ đang tìm cách bổ sung tự nhiên nguồn cung testosterone của họ.

Điểm mấuchốt:Mặc dù hướng đến đàn ông, phụ nữ cũng có thể tăng cường Fenugreek extract và testosterone.

Suy nghĩ cuối cùng về Fenugreek extract

Các sản phẩm Fenugreek extract là một cách phổ biến và tự nhiên để tăng nồng độ testosterone ở cả nam và nữ, nhưng nó không hiệu quả với tất cả mọi người.Một số người dùng báo cáo sức khỏe tình dục tốt hơn, nhiều năng lượng hơn và tăng khối lượng cơ bắp, và những người khác thất vọng.

Ngoài ra, Fenugreek extract được thử nghiệm lâm sàng với kết quả thuận lợi.

Nếu bạn không có bất kỳ vấn đề nào với cây hồ lô ba và nếu bạn có thể dùng nó mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào, bạn có thể muốn dùng thử sản phẩm này.Tuy nhiên, nếu các vụ kiện và các tác dụng phụ tiềm ẩn khiến bạn nghi ngờ, có lẽ tốt nhất nên chọn một chất bổ sung tăng cường testosterone khác.

  • Tham khảo thêm nhiều bài viết Tử Vi hay khác tại: Tử Vi

#Fenugreek #seed #là #gì

Trả lời

Back to top button