Game

FF Advance Server OB27: Cách tải Free Fire và chơi thử nghiệm

Advance Server là một máy chủ thử nghiệm của Free Fire do chính Garena phát triển. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng của bản cập nhật mới trước khi chúng được đưa vào server chính thức. Tuy nhiên, số lượng người chơi ở server thử nghiệm sẽ được giới hạn ở một mức độ nhất định.

FFOB27 đã có mặt ở Advancer Server

Người chơi đăng ký Advance Server sẽ có thể tải về và chơi Free Fire trên máy chủ thử nghiệm. Dưới đây là hướng dẫn để game thủ đăng ký trải nghiệm trước phiên bản FF OB27.

Bước 1:  Truy cập máy chủ thử nghiệm Free Fire: Free Fire Advance Server

*Máy chủ thử nghiệm của Free Fire chỉ cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook và máy Android.

– Bước 2:  Đăng nhập bằng Facebook. Điền các thông tin cần thiết.

– Bước 3: Click Download APK và sau đó cài đặt như bình thường, bạn cũng cần cho phép thiết bị cài đặt file từ nguồn không xác định bằng cách điều hướng đến Settings =>Safety, and Privacy =>Install apps from Unknown Sources.

– Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy khởi động và bắt đầu chơi Free Fire ob27 trên máy chủ thử nghiệm bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn đã đăng ký.

Không phải tất cả những ai đăng ký tham gia đều sẽ thành công bởi máy chủ thử nghiệm chỉ có giới hạn. Những người đăng ký sớm hơn sẽ được ưu tiên.

Bản cập nhật Free Fire OB27 sẽ cập nhật thêm 3 nhân vật mới cùng hàng loạt skin súng, vật phẩm khác. Dự kiến, FFOB27 sẽ ra mắt vào ngày 14/4/2021.

Có thể bạn quan tâm

  • Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ?

    Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ?

  • Cập nhật FF OB27: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire

    Cập nhật FF OB27: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button