Công Nghệ

Firefox cho iOS thêm chủ đề tối Chủ đề tối

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật Firefox mới cho nền tảng iOS. Do đó, Firefox cho iOS có thêm giao diện tối Dark Theme giúp bảo vệ mắt và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi truy cập web vào ban đêm. Ngoài ra, bản cập nhật còn bổ sung khả năng tìm kiếm và sắp xếp các tab đang mở.

Mặc dù trước đó Firefox đã bổ sung chế độ ban đêm trên trình duyệt Firefox cho iOS để hạn chế ánh sáng xanh, mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Trong bản cập nhật Firefox mới cho iPhone, hãng bổ sung thêm giao diện tối Dark Theme, người dùng có thể kích hoạt giao diện này để làm đen giao diện trình duyệt, bảo vệ mắt và giảm căng thẳng khi duyệt web trong một khoảng thời gian ngắn.

firefox cho iOS, giao diện của tôi là một chủ đề tối

Firefox cho iOS thêm chủ đề tối Chủ đề tối

Để kích hoạt Chủ đề bóng tối, bạn truy cập Cài đặt (tham số) =>trưng bày (hiển thị) và chọn Tối tăm (màu tối).

firefox cho iOS, giao diện của tôi nhanh, chủ đề tối 2

=>Cách tải tệp xuống iPhone bằng trình duyệt Firefox

Ngoài ra, bản cập nhật cũng cho phép người dùng sắp xếp lại các tab bằng cách nhấn và giữ một tab rồi kéo tab đó đến vị trí khác. Người dùng cũng có thể tìm kiếm một chuỗi cụ thể thông qua các tab đang mở, các tab này sẽ chỉ hiển thị các tab phù hợp với từ khóa tìm kiếm.

firefox cho iOS, giao diện của tôi nhanh, chủ đề tối 3

Phiên bản mới nhất của Firefox dành cho iOS v13.0 hiện đã có từ Apple App Store. Để tải xuống và cài đặt phiên bản Firefox cho iOS mới nhất trên thiết bị của bạn, hãy truy cập vào đây: Firefox dành cho iPhone

Đây là bảng thay đổi đầy đủ cho phiên bản:

Phiên bản Firefox cho iOS mới nhất bao gồm một số cải tiến về giao diện, giúp người dùng điều hướng và tìm kiếm dễ dàng hơn. Bị xúc phạm:

– Giờ đây người dùng có thể tìm kiếm, lọc và sắp xếp thứ tự các tab đang mở.
– Giao diện tối mới của Dark Theme, người dùng có thể tắt / mở tùy ý. Các tùy chọn có sẵn trong Cài đặt (Thiết lập).

Nếu bạn muốn sử dụng Firefox Tiếng Việt trên máy tính, hãy tham khảo cách thay đổi ngôn ngữ của Firefox ở đây.


Mặc dù được xếp hạng trong số các công ty phát triển phần mềm bảo mật tốt nhất trên thế giới, nhưng Lỗ hổng bảo mật trong Kaspersky VPN rò rỉ tra cứu DNS sau khi một chuyên gia bảo mật phát hiện ra lỗ hổng này. Hi vọng Kaspersky sớm sửa chữa lỗ hổng để lấy lại uy tín.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button