Khoa Học

Flame chia tay DWG LoL sau khi kết thúc CKTG 2020

Tuy không thể lấy được vị trí chính thức từ Nuguri, nhưng Flame với kinh nghiệm lão luyện của một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012 vẫn có một chỗ đứng trong đội hình của Damwon Gaming những mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, hợp đồng giữa Flame và DWG sẽ kết thúc vào ngày 16/11 tới, và nhà vô địch CKTG 2020 không có ý định gia hạn hợp đồng với tuyển thủ này.

Mới đây, Flame cho biết anh đã đã được đội chủ quản DAMWON Gaming cho phép tìm kiếm bến đỗ mới. Có vẻ như Flame vẫn chưa có quyết định giải nghệ dù anh vừa bước sang tuổi 28.

Flame sẽ rời DWG sau khi kết thúc mùa giải 2020

Flame gia nhập DWG từ tháng 2/2019 và được đánh chính trong giai đoạn mùa xuân. Nhưng kể từ mùa hè, anh đã hoàn toàn để mất vị trí của mình vào tay Nuguri. 

Flame – một trong những mỹ nam của làng LMHT thế giới – đã từng có một sự nghiệp thi đấu vô cùng mãn nhãn. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 10/2012 trong màu áo của Azubu Blaze, anh đã trở thành một hung thần tại vị trí đường trên với lối đánh máu lửa như cái tên của anh. Đã có một cụm từ được đặt tên theo anh đó là Flame Horizon – chỉ sự áp đảo tại đường trên khi một người chơi vượt đối thủ của mình 100 lính.

Trước đây, mỹ nam hàng đầu của LMHT từng bị coi là vô duyên với các danh hiệu dù vô cùng tài năng. Nhưng trong những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp tuyển thủ LMHT, Flame gần như đã đạt được tất cả những danh hiệu lớn, đặc biệt là chức vô địch CKTG 2020. Tuy nhiên, anh thậm chí còn không được sang Trung Quốc trong vai trò một dự bị như Hoit và Nuclear.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button