Cách nhận 3000 Kim Cương miễn phí trong Free Fire Advance Server

Trong khi nhiều người chấp nhận rủi ro hack game Garena Free Fire để lấy kim cương miễn phí, có một phương pháp nhận kim cương miễn phí hợp lệ ít được người chơi biết đến đó chính là báo cáo lỗi trong Advance Server, máy chủ thử nghiệm của Free Fire. Có thể kiếm được 3000 Kim Cương Free Fire cho một bug lớn.

Free Fire Advance Servers luôn là một chủ đề nóng trong cộng đồng khi tất cả người chơi đều muốn tận mắt trải nghiệm những tính năng mới. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất bạn muốn tham gia máy chủ thử nghiệm tiếp theo. Trên thực tế, chơi trên Advance Server của Free Fire cũng giúp bạn nhận Kim cương miễn phí thông qua việc báo lỗi.

Báo lỗi Free Fire Advance Server nhận Kim Cương miễn phí

Đăng ký Free Fire Advance Server

Để phát hiện lỗi trên Advance Server, trước tiên bạn cần đăng ký để trải nghiệm. Xin lưu ý rằng chỉ những người đăng ký chơi Free Fire trước ngày phát hành phiên bản chính mới có thể tham gia bản thử nghiệm. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web chính thức của Advance Server Garena Free Fire Tại đây và đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội (Facebook) được liên kết với trò chơi của bạn. Khi máy chủ mở vào một ngày cụ thể, bạn có thể tải xuống các tệp APK và cài đặt ứng dụng trò chơi Free Fire vào điện thoại của mình.

Tham Khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

free fire advance server cach nhan 3000 kim cuong mien phi

Cách gửi báo cáo lỗi và nhận kim cương Free Fire miễn phí

Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi nào trong khi chơi Free Fire trên máy chủ Advance Server, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển trò chơi qua email và giải thích kỹ về (các) lỗi đó. Nếu lỗi được xác nhận là đúng, người thông báo lỗi sẽ nhận được Kim Cương như một phần thưởng. Số lượng kim cương tùy thuộc vào số lỗi bạn báo và chi tiết phần thưởng như sau:

– Giải nhất: 3000 kim cương (1 slot)
– Giải nhì: 2000 viên kim cương (2 slot)
– Giải ba: 1000 viên kim cương (3 slot)

Ngoài ra, bất kỳ người chơi nào gửi một số lỗi không xác định sẽ nhận được 100 kim cương như phần thưởng cho đóng góp của họ. Để gửi báo cáo lỗi cho Garena Free Fire, bạn cũng có thể truy cập trang web Advance Server của Garena là ff-advance.ff.garena.com, à gửi báo cáo của bạn.

Ngoài ra người chơi còn có thể nhận rất nhiều Kim Cương Free Fire miễn phí khác thông qua việc sử dụng GiftCode, mã quà tặng của NPH Garena. Hãy truy cập liên kết bên dưới của Taimienphi, tại đây chúng tôi tổng hợp những mã Code Free Fire mới nhất.

Tham Khảo: Code game Garena Free Fire

Trả lời

Back to top button