Game

Cách nâng cấp Kỹ năng nhân vật Free Fire không dùng vàng

Garena Free Fire là một trò chơi miễn phí có rất nhiều thứ buộc người chơi phải tiêu kim cương, sử dụng vàng … Hệ thống kỹ năng có lẽ là ví dụ lớn nhất, với mỗi lân tăng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire, game thủ phải chi một khoản rất lớn về vàng và mảnh vỡ.

Trong bản cập nhật Free Fire OB27 tới đây, Garena cuối cùng cũng đã quyết định loại bỏ vàng, game thủ không còn tốn vàng khi nâng cấp kỹ năng nhân vật sau khi update Free Fire OB27. Dưới đây, Taimienphi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về sự thay đáng chú ý này.

free fire ob27 nang cap ky nang nhan vat khong con ton vang

Sử dụng mảnh vỡ nâng cấp kỹ năng nhân vật trong Free Fire

Nâng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire phiên bản cũ

Tiền Vàng (coin) là đơn vị tiền tệ của hệ thống cho phép người chơi nâng cấp kỹ năng nhân vật, tăng hiệu quả chiến đấu hoặc khả năng sốt sót nhân vật Free Fire. Việc người chơi cần cả vàng và mảnh vỡ để nâng cấp một nhân vật khiến hệ thống trở nên vô cùng rắc rối. Ngay cả khi bạn mua một nhân vật mới, bạn phải chi thêm rất nhiều để nâng cấp kỹ năng anh ta lên mức tối đa.

Với việc liên tục bổ sung thêm nhiều nhân vật mới khác nhau trong Free Fire, người chơi rất khó kiếm nguyên liệu nâng để nâng cấp nhân vật, do đó dẫn đến việc không ai mua nhân vật mới. Vì lý do này, Garena đã quyết định loại bỏ hoàn toàn hệ thống nâng cấp kỹ năng nhân vật bằng vàng tại bản Free Fire OB27 trở đi.

Cách nâng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire phiên bản mới

Trước đây, chi phí vàng cho việc nâng cấp kỹ năng từ cấp 2 lên 8 bắt đầu từ 500, 1000, 2000, 4500, 8000, 12000, 16000. Bạn cần một con số khổng lồ 44000 vàng để nâng cấp kỹ năng một nhân vật lên tối đa, điều này dẫn đến việc người chơi bị chán và dễ dàng từ bỏ.

Giờ đây, người chơi sẽ chỉ cần các mảnh vỡ để tăng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire thay vì sử dụng vàng như trước. Từ cấp độ 2 đến 8 nó sẽ có giá 100, 300, 500, 700, 1500, 2500, 4000 mảnh vỡ tương ứng với nhân vật. Số Vàng chưa sử dụng có thể để mua các khe kỹ năng, mua nhân vật mới, quay vòng quay may mắn … và nhiều hơn thế nữa.

Bạn quan tâm đến nhiều bài viết hơn của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Vui lòng truy cập danh mục thủ thuật Garena Free Fire này để tìm hiểu thêm về Link tải Free Fire OB27 Advance Server và điều gì sẽ tới khi bản cập nhật chính thức ra mắt.

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button