Game

Free Fire OB31: Tất cả về nhân vật mới, Nairi

Nhân vật mới của Free Fire, Nairi, có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Hệ thống nhân vật là thứ tách biệt Free Fire với các BR di động khác trên thị trường. Kỹ năng nhân vật cho phép người chơi tùy chỉnh kỹ năng chiến đấu của họ dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của cá nhân họ. Garena thường thêm một hoặc hai nhân vật mới vào Free Fire với mỗi bản cập nhật “OB” và OB31 cũng không ngoại lệ.

Câu chuyện Nairi và thiết kế nhân vật

Câu chuyện của Nairi

Rõ ràng, Nairi là “nhân vật bí ẩn” của máy chủ nâng cao OB31. Câu chuyện của anh ta được tiết lộ một phần khi anh ta thêm vào trò chơi. Rõ ràng, Nairi là một “người săn bão”, người nghiên cứu công nghệ khí hậu.

Hurricane Hunter là một nhà khoa học chuyên nghiên cứu các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt để phục vụ công tác điều tra khoa học. Nó là một trong những nghề nguy hiểm nhất trên thế giới. Ngoài ra, dựa trên bộ kỹ năng của mình, Nairi có khả năng làm việc ở những vùng mát hơn.

Hình dạng và thiết kế

Là một nhà khoa học, Nairi mặc rất nhiều quần áo bảo hộ. Nó có lẽ là một phần trong kế hoạch đuổi theo cơn bão của anh ta. Áo khoác và áo len của nó có khả năng chống chịu rất tốt để bảo vệ người chơi khỏi cái lạnh khắc nghiệt.

Kỹ năng nhân vật Nairi

Kỹ năng của Nairi là một kỹ năng bị động có tên là Ice Iron. Kỹ năng tự động chữa lành tất cả các Bức tường Gloo đã triển khai của bạn để duy trì độ bền của chúng mỗi giây. Ngoài ra, với khả năng Nairi được trang bị, người chơi sẽ gây thêm sát thương lên bức tường của Gloo bằng một khẩu súng trường tấn công.

Sát thương và hồi máu tăng theo cấp độ. Dưới đây là phần thưởng chính xác cho cấp độ 1-6:

  • Cấp 1: Phục hồi 20% độ bền mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 20%
  • Cấp 2: Phục hồi 22% độ bền mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 21%
  • Cấp 3: Phục hồi 24% độ bền mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 22%
  • Cấp 4: Phục hồi độ bền 26% mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 23%
  • Cấp 5: Phục hồi 28% độ bền mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 24%
  • Cấp 6: Khôi phục 30% độ bền mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 25%

Nhìn chung, lợi ích của các cấp độ là khá nhỏ. Tốt nhất bạn nên tiết kiệm tài nguyên và để kỹ năng này ở cấp độ 1.

Nairi mạnh đến mức nào?

Vì kỹ năng của Nairi là bị động nên nó khá linh hoạt và có thể kết hợp với bất kỳ kỹ năng nào trong game, hiệu ứng khá mạnh – trừ khi kẻ địch cố gắng phá hủy bức tường của Gloo bằng một vụ nổ, bức tường sẽ hồi phục hoàn toàn chỉ sau vài giây.

Thành phần thứ hai của khả năng cũng rất hữu ích. Thêm 20% sát thương sẽ cho phép bạn và đồng đội tập trung vào các bức tường của đối phương. Nairi chắc chắn sẽ được sử dụng thường xuyên trong các trò chơi cấp cao.

Khi nào Nairi sẽ được phát hành?

Tháng 12 sẽ có 2 sự kiện lớn là sự kiện Money Heist và sự kiện Mùa đông. Vì Nairi là một nhân vật theo chủ đề mùa đông, nên anh ấy rất có thể sẽ ra mắt trong sự kiện thứ hai vào tháng 12 cuối năm.

Ngoài ra, do một số nhân vật Free Fire gốc cuối cùng (Dimitri, Otho, D-Bee, Maro và Xayne) đã được phát hành như một phần của các sự kiện tải lại, có khả năng Nairi cũng sẽ là một phần của trò chơi cao cấp.

.

Back to top button