Game

Free Fire x Street Fighter – Cách nhận tất cả phần thưởng miễn phí

Sự hợp tác rất được mong đợi của Free Fire x Street Fighter đã đến, bắt đầu từ ngày 2/7/2021 cho đến 18/7/2021 để người chơi tham gia và nhận phần thưởng miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các phần thưởng mà bạn có thể nhận miễn phí từ sự hợp tác giữa Free Fire x Street Fighter, hãy chú ý theo dõi.

Hãy cũng CNTA điểm qua danh sách phần thưởng sự kiện Free Fire x Street Fighter, cách nhận chúng như thế nào để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội sở hữu món quà độc quyền. Sự kiện Free Fire x Street Fighter có rất nhiều minigame hấp dẫn.

Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện Free Fire x Street Fighter, danh sách và cách nhận quà độc quyền

Cách nhận thưởng miễn phí từ Event Free Fire x Street Fighter

1. Ryu Avatar, Skin Street Fighter Skyboard và áo Ryu
Bạn có thể nhận được skin Street Fighter Skyboard và Avatar Ryu tại sự kiện Free Fighter. Sự kiện này kéo dài trong toàn bộ thời gian hợp tác từ ngày 2/7 đến 18/7/2021. Trong sự kiện này, bạn có thể sử dụng Huy Hiệu Controller để khởi động các cuộc tấn công vào đối thủ và đánh bại chúng. Có tổng cộng 7 đối thủ với 4 độ khó khác nhau.

free fire x street fighter cach nhan tat ca cac phan thuong mien phi 2

Khi hạ gục cả 7 đối thủ, bạn sẽ nhận được skin Street Fighter Surfboard. Đánh bại đối thủ có độ khó Level 4 để nhận hộp phần thưởng với Áo Ryu. Bạn có thể nhận được Huy Hiệu Controller bằng cách thực hiện các nhiệm vụ sự kiện hàng ngày, hoàn thành các trận đấu Battle Royale. Đăng nhập Free Fire vào ngày 10/7 để nhận Ryu Avatar miễn phí.

2. Skin dù Street Fighter, Street Fighter Banner
Bạn có thể nhận skin dù Street Fighter Banner Street Fighter từ Knockout Arcade, chúng bắt đầu diễn ra từ ngày2/7 đến ngày 11/7/2021. Trong sự kiện này, bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ nhận được Gold (tiền vàng). Bạn có thể nhận được tối đa 4 đồng vàng mỗi ngày. Sử dụng đồng vàng này để nhận Glove Token, khi đủ 10 Token nhận banner Street Fighter và 20 Token cho Street Fighter Parachute.

free fire x street fighter cach nhan tat ca cac phan thuong mien phi 3

3. Skin Pan Street Fighter
Từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 15 tháng 7 năm 2021, bạn chỉ cần chăm chỉ đăng nhập game Free Fire trong 7 ngày để nhận skin Pan Street Fighter. Bạn cũng có thể nhận được Gold Royale Voucher, 1 Bounty Token Play Card và 2 skin Pet.

free fire x street fighter cach nhan tat ca cac phan thuong mien phi 4

4. Skin Shiba Street Fighter
Bạn có thể nhận được skin Shiba Street Fighter từ sự kiện Shiba Fighter. Từ ngày 10/7 đến ngày 18/7/2021, tiêu diệt kẻ thù và cướp hộp của chúng để nhận Huy Hiệu Purple Arcade Controller. Bạn có thể chúng đổi lấy skin Shiba Street Fighter bằng cách sử dụng 25 HH Purple Arcade Controller.
– Lưu ý: Người chơi cần phải sở hữu trợ thủ Shiba thì mới sử dụng được skin này.

free fire x street fighter cach nhan tat ca cac phan thuong mien phi 5

5. Skin balo Ryu
Chỉ trong ngày 10 tháng 7 năm 2021, bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong sự kiện Fighter Mission để nhận được skin balo Ryu, một trong những phần thưởng hấp dẫn mà người chơi muốn sở hữu nhất từ sự kiện Free Fire x Street Fighter lần này.

free fire x street fighter cach nhan tat ca cac phan thuong mien phi 6


Cách nhận tất cả các phần thưởng Free Fire x Street Fighter miễn phí thật dễ dàng, phải không ? Chỉ cần chăm chỉ mỗi ngày CNTA tin chắc bạn sẽ “ẵm” hết số phần thưởng từ lần hợp tác này. Nếu thấy bài viết này thú vị, hãy chia sẻ nó với bạn bè hoặc những người chơi khác nhé. Đừng quên theo dõi các bài viết mới liên quan đến thủ thuật Garena Free Fire tại website chính thức của chúng tôi nhé.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button