Game

Friday the 13th Mod v17.11 Full cho Android (Đã test OK)

Hello anh em. Tựa game hôm nay mình chia sẻ là một trò chơi khá nhẹ nhàng và thú vị – Friday the 13th mod full tiền tệ (Ultimate currency) cho điện thoại Android. Đây là một trò chơi dạng câu đố được dựa trên một câu chuyện kinh dị mà ai cũng đã biết rồi nhỉ. Có hướng dẫn tải và cài đặt game cho mọi người nhé.

Friday the 13th – Game giải đố sát nhân

Friday the 13th là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Blue Wizard Digital LP. Những sản phẩm chính của nhà game này cũng chủ yếu thuộc thể loại giải đố. Yêu cầu người chơi tư duy để có thể dành chiến thắng. Một trò chơi nhẹ nhàng có lối chơi đơn giản thú vị, phù hợp để giải trí và giết thời gian.

Friday the 13th mod full tiền – Trò chơi thú vị dựa trên các bộ phim của “Thứ sáu 13. Bạn là nhân vật chính của phim kinh dị này, Jason điên, bạn cần phải giết những khách du lịch xâm chiếm lãnh thổ của bạn và làm điều đó Một cách khôn ngoan, bởi vì bạn sẽ có một số lần di chuyển hạn chế. Can thiệp vào các đơn vị cảnh sát, bẫy và thiết bị liên lạc. Trò chơi có nhiều địa điểm, bạn cũng có thể mở những kẻ điên mới, trong trò chơi này, bạn không cần phải giết người máu lạnh, bạn cũng vậy cần suy nghĩ logic để giành chiến thắng.

Hình ảnh trong game giải đố Friday the 13th

Yêu cầu và thông tin trò chơi Friday the 13th

Như mình đã nói bên trên, game này có đồ họa giản dị và rất nhẹ nên điện thoại chỉ cần cấu hình nhẹ nhàng thôi là có thể chơi được rồi. Anh em xem qua chút thông tin bên dưới đây để biết chút nha.

Có nhiều chế độ chơi trong game giải đố này

Một số thông tin và yêu cầu của trò chơi Friday the 13th mod full tiền

  • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy 4.4 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 17.11.
  • Dung lượng: 95 MB.
  • Phiên bản game Friday the 13th mod chia sẻ tại CNTA đã được mình mod full tiền.
  • Google Play (link gốc): Game Friday the 13th cho Android.
  • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Friday the 13th không cần root.
  • Tựa game Friday the 13th đang được phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ là phiên bản mới nhất của tựa game này.

Nói chung là máy điện thoại Android hiện nay có thể chiến ngon lành con game này rồi. Mọi người yên tâm tải game về máy để chơi thôi. Thông tin bên trên cũng đã chỉ rõ điều này :v.

Nhiều màn chơi với độ khó tăng dần trong Friday the 13th mod full tiền
Nhiều màn chơi với độ khó tăng dần trong Friday the 13th mod full tiền

Nếu như anh em nào có nhu cầu về mod game gì đó thì hãy để lại tên dưới phần bình luận nhé. Mình sẽ xem xét, sẽ update game ở những bài viết tiếp theo nếu như có thể.

Tải Friday the 13th Mod Full tiền cho điện thoại Android

Cũng như mọi bài viết khác. Mình đã up file game lên google drive với một link duy nhất. Chất lượng cũng như tốc độ tải của link là tốt nhất dành cho mọi người rồi đó. Nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh bị lỗi link nhé. Nếu như có phát hiện vấn đề gì khác về link thì báo lại cho mình để có thể khắc phục một cách nhanh nhất có thể nha.

Để cài đặt game, anh em chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp vấn đề gì thì nhớ báo lại cho mình để được hỗ trợ nha.

Click Tải Friday the 13th Mod Full

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho mọi người tải con game Friday the 13th mod full tiền cho điện thoại Android rồi nhé. Đảm bảo là anh em có thể chơi thoải mái. Mình đã test game trước rồi nên yên tâm. Đừng quên theo dõi CNTA thường xuyên để cập nhật những trò chơi thú vị và hấp dẫn khác nhé. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button