Giáo Dục

Fuck Boy là gì? Cách nhận biết và Kết cục nào cho một gã Fuck Boy?

FUCK BOY LÀ GÌ?

Fuck Boy là cụm từ để ám chỉ những gã đàn ông phóng khoáng trong chuyện chăn gối và thích khám phá của lạ – một quân cờ bị điều khiển bởi nhu cầu nhục dục. Hay hiểu một cách gay gắt hơn là những giống đực không quan tâm và đi ngược lại với chuẩn mực đạo đức của xã hội, những giống loài đầy dối trá, giả tạo, không quan tâm diễn biến mối quan hệ hay giá trị bản thân ra sao, việc duy nhất hắn quan tâm đến là kết quả, mà cụ thể là: “Hắn PHỆT được bao nhiêu em” mà thôi.

Bạn đang xem: Fuck Boy là gì? Cách nhận biết và Kết cục nào cho một gã Fuck Boy?

Đây là phong cách sống, quan điểm sống xuống cấp hoàn toàn của mấy gã Fuck Boy so với xã hội hiện tại. Tôi nghĩ lối sống xuống cấp này xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam là bởi vì nhiều người bị nhiễm cái trào lưu tư tưởng sống của xã hôi Phương Tây là: “Đơn giản trong mối quan hệ, yêu đương một cách thoải mái hay việc thể xác với nhau cũng khá phóng khoáng, không thành vấn đề,…” Nhưng thực chất, mấy giống đực thiếu hiểu biết đó đã hiểu nhầm, chưa hiểu cốt lõi về lối sống của Phương Tây (công nhận một sự thật rằng vẫn còn đó một số Fuck Boy ở phương Tây cũng là những gã thèm dục, nhưng nhìn chung việc xác lập một mối quan hệ tình cảm đối với con người phương Tây khá đơn giản, họ đến với nhau vì cả hai đều thu hút, hấp dẫn lẫn nhau nảy sinh tình cảm và họ kết thúc mối quan hệ khi họ không còn tình cảm với nhau nữa, đó là mối quan hệ bình thường nhưng thoải mái, đơn giản hoàn toàn không có chuyện lừa tình như mấy gã hiểu sai nhé! )

Chính vì không hiểu sâu nên những giống đực này bắt đầu thể hiện bản thân bằng cách tái sử dụng lối sống của họ một cách sai lầm bởi vì, ở Việt Nam vẫn còn đó những quan điểm truyền thống, ưu tiên sự an toàn hơn những trải nghiệm vì vậy lối sống như vậy là một con giao 2 lưỡi: nếu đi đúng tư tưởng nó sẽ là những trải nghiệm hay ho, thú vị. Còn nếu tư tưởng lạc lối thì hậu quả khôn lường đấy! Hậu quả ra sao, gay go như nào là phần mà tôi chuẩn bị chia sẻ với mọi người đây!

Fuck Boy là gì? Cách nhận biết và Kết cục nào cho một gã Fuck Boy?
Bạn có biết 73% nam giới từ độ tuổi 16 đến 24 chính là Fuckboiz? Theo đó, Fuckboiz là một loài đực rựa không quan tâm tới chuẩn mực đạo đức, và suy nghĩ của người khác, chỉ cần đạt được mục đích của mình

Nhưng theo Urban Dictionary thì Fuckboiz chỉ là một thằng kém cỏi chẳng ra gì.

NHỮNG CÁCH ĐỂ NHẬN BIẾT 1 FUCKBOIZ

Kết quả hình ảnh cho fuckboiz

– Nếu hắn liên tục gọi bạn là “cưng” ( hoặc đại loại ), hắn là Fuckboiz

– Nếu hắn rủ bạn chơi trò “21 câu hỏi” và câu đầu tiên hắn hỏi bạn là: “em bị bóc tem chưa”, hắn là Fuckboiz.

– Nếu như hắn nhắn: “Em sẽ làm gì nếu anh ở đó?!”, hắn là Fuckboiz.

– Nếu hắn tỏ ra tội nghiệp để xin hình nude kiểu như: ” oh, hôm nay Jenny bé nhỏ của anh mới mất, em à… cho anh hình nude được không?!”, Hắn là Fuckboiz.

Mà hắn tiếp tục nài nỉ bạn:” Anh không cho ai xem đâu. Anh đâu có xấu tính thế!” Hắn xấu tính như thế đấy và hắn cho tất cả mọi người xem và hắn là Fuckboiz

– Nếu hắn hỏi số đo 3 vòng của bạn [ ngực, eo, mông ], hắn là Fuckboiz.

Tham khảo: Nhà ở xã hội là gì? Ai được mua nhà ở xã hội?

– Nếu hắn gọi phụ nữ là đĩ, chos cái, con lờ, con phò,…hay đại loại như vậy, hắn chính là Fuckboiz.

– Và nếu hắn nhắn tin cho bạn sau 12h đêm, hắn là bbbz.org cũng biết sau 12h đêm là giờ xếp hình, hắn chẳng cần gì ngoài ái ứa ứa của bạn, vậy nên đừng có đưa cho hắn.

– Nếu như hắn bảo là đừng nói cho ai nghe chuyện của cả hai, hắn là Fuckboiz.

– Nếu như hắn không muốn hẹn hò ở chỗ đông người, hắn chính là Fuckboiz.

– nếu như hắn đòi chuyện đó chỉ vì hắn mua cho bạn một suất ăn giá $7 của McDonalds, hắn là Fuckboiz .

– Nếu hắn chụp hình kiểu:” khoe mỏ, nheo mắt, khoe cơ bắp” hắn chính là Fuckboiz.

– Nếu như hắn nói hắn chỉ có mình bạn thôi, hắn nói điêu đấy và hắn là Fuckboiz.

– Nếu như hắn nói hắn không phải Fuckboiz thì hắn là FuckboizNếu như hắn nói:” sẽ không ai biết đâu, anh sẽ giữ kín chuyện này!”, hắn sẽ không giữ kín chuyện này và hắn chính là Fuckboiz.

– Nếu như bạn nhắn là bạn đang tắm và hắn trả lời:” không đợi anh sao?! ” hắn chính là Fuckboiz.

– Nếu như hắn không muốn nghiêm túc và chỉ muốn lợi dụng bạn, hắn chính là Fuckboiz

– Nếu hắn toàn đăng toàn ba cái: ” like for a tbh” trên Instagram ( hay đại loại ) thì hắn chỉ kiếm cớ nhắn tin với gái thôi, hắn là Fuckboiz

– Nếu hắn không tôn trọng mẹ mình, hắn là một thằng cực kì Fuckboy.Đến mẹ mình còn không tôn trọng thì bạn là cái thá gì với nó.

– Hắn là Fuckboiz nếu hắn nói xấu bạn gái cũ.

Đang hot: Thuế VAT là gì? Những điều kế toán nên biết về thuế GTGT

– Nếu bạn hắn là Fuckboiz thì hắn cũng là Fuckboiz

– Nếu hắn tán tỉnh mày trong khi hắn đã có bạn gái rồi thì hắn là Fuckboiz.

– Nếu hắn đánh phụ nữ, hắn là Fuckboiz.

– Nếu như bạn đang nói chuyện với tên nào nói năng hay hành động như những gì tôi vừa kể, hắn chính là Fuckboiz, né xa hắn ra.

Fuck Boy là gì? Cách nhận biết và Kết cục nào cho một gã Fuck Boy?

HẬU QUẢ DÀNH CHO NHỮNG GÃ FUCK BOY

1. BIẾN THÀNH MỘT CÔNG CỤ ĐƯỢC TIÊU KHIỂN BỞI NHU CẦU TÌNH DỤC

Đừng ảo tưởng việc ngủ với nhiều con gái mà mấy thằng Fuck Boy hay làm đó là chất nhé, nó không hay ho gì đâu, dần dần chính bản thân mấy gã đó sẽ bị lún sâu vào cái gọi là cái quan trọng hoá vấn đề tình dục, bản thân sẽ dần làm bạn với quan điểm: “Một con Bướm lạ bằng cả tạ con Bướm quen”. Tâm lý bị điều khiển bởi sự ham muốn và tạm gọi đó là NÔ LỆ TÌNH DỤC.

2. GIẢM ĐỘ TIN CẬY, CHO PHÁI ĐẸP MỘT CẢM GIÁC SỢ HÃI KHI TIẾP XÚC

Nhìn chung mấy Fuck Boy này, nghề là đi lừa tình các em gái. Chuyện lăng nhăng, trăng hoa dấu cũng cùng lắm được ngày một ngày hai, không dấu được bản chất ham muốn của con người mãi. Và khi bị lộ thì bản thân mấy gã đó sẽ giảm đi sự uy tín, độ tin cậy của bản thân trong mắt phái đẹp! Đặc biệt là họ sẽ cảm thấy SỢ khi tiếp xúc với mấy gã đó. Và đương nhiên, khi đã sợ thì rất khó có chuyện chung đôi.

3. GIÁ TRỊ BẢN THÂN XUỐNG CẤP TRẦM TRỌNG

Một số Fuck Boy còn khoe chiến tích, hay ba hoa việc “ngủ với nhiều cô nàng” và những giống đực này còn tự hào khi kể về việc đó.

4. HỘI CHỨNG BỆNH XÃ HỘI

Có nhiều người nghĩ rằng việc thể hiện bản thân là chứng minh bằng những chiến tích “da thịt được với nhiều người”. OMG! Thể hiện bản thân gì cái đạo đức rẻ tiền tồi tệ đấy chứ, lăng nhăng làm gì, da thịt với nhiều người làm gì rồi nát người, bệnh tật đầy ra. Người ta có câu “Đi đêm lắm có ngày gặp ma”, ngủ với nhiều người có ngày bị si đa. Vì vậy yêu cho chất lượng, quan hệ cho chất lượng, chọn lọc vào chứ đừng làm Fuck Boy để nát người ra nhé!

Xem thêm: Fix là gì? Tất tần tật ý nghĩa của từ fix bạn nên biết

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button