Game OnlineLiên Minh Huyền Thoại

GAM chọn CES làm đối thủ ở vòng 1 Playoffs VCS Mùa Hè 2020

Với thành tích 13-2 sau 14 vòng đấu, GAM Esports đã trở thành những người đứng đầu vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 và có quyền chọn đối thủ ở vòng Playoffs đầu tiên.

Ngày hôm nay, trong talkshow trên Fanpage của GAM Esports, các thành viên của đội đã đưa ra quyết định:  Đối thủ của GAM ở ngay trận đấu đầu tiên vòng playoffs là CERBERUS Esports. Ở trận đấu thứ 2, Team Flash sẽ đối đầu với Team Secret.

GAM chọn CES là đối thủ ở vòng Playoffs đầu tiên

Lý giải cho lựa chọn này, HLV Jackiewind cho biết CES vs TS là 2 đội có phong cách thi đấu khác nhau. CES thường thi đấu với chuẩn bị kĩ càng và luôn chơi theo kế hoạch giống như LCK. Trong khi đó, TS lại khá thất thường. Trong một ngày đẹp trời, họ có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Song họ cũng có thể thua bất cứ đối thủ nào, kể cả những đội nhược tiểu.

GAM chọn CES làm đối thủ ở vòng 1 Playoffs VCS Mùa Hè 2020
GAM cho rằng CES là đội dễ bắt bài hơn so với TS

Theo Analyst của GAM – Scary, vòng playoffs sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều với thể thức mới. Các trận vòng bảng GAM thi đấu lấy tinh thần là chính. GAM vẫn còn giấu bài để chuẩn bị playoffs”

Nếu đánh bại CES, GAM chỉ cần thắng 1 trận Bo5 nữa là có thể đến với CKTG 2020. Với phong độ hiện tại, GAM vẫn được đánh giá cao hơn các đối thủ khác, nhưng ở vòng Plaoffs, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Liệu VCS sẽ chứng kiến những bất ngờ giống như LPL? Hãy cùng đón xem các trận đấu Playoffs, bắt đầu từ 17h00 ngày 19/8 tới.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button