Game

Game Raji An Ancient Epic đã có mặt trên Xbox One

Theo dự kiến, trò chơi Raji An Ancient Epic đã ra mắt trên Xbox One, nơi bạn sẽ khám phá một nền văn minh Ấn Độ cổ đại chưa từng có với những truyền thuyết về thần, quỷ và con người, đắm mình trong một thế giới tràn ngập hình ảnh tuyệt đẹp và những cuộc chạm trán chết người như bạn. đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất mà nhân loại từng gặp phải.

Raji: Một sử thi cổ đại, trò chơi phiêu lưu hành động từng đoạt giải thưởng hiện đã có trên Xbox One. Trò chơi kết hợp văn hóa dân gian, tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc của Ấn Độ cổ đại. Người chơi hòa mình vào câu chuyện của một cô gái trẻ được các vị thần giao nhiệm vụ chống lại cuộc xâm lược của ma quỷ và giải cứu anh trai của mình.

Game thủ hiện có thể trải nghiệm Raji: An Ancient Epic trên Xbox One

Trong Raji: An Ancient Epic, người chơi sẽ vào vai Raji, một cô gái trẻ được các vị thần phù hộ để bảo vệ nhân loại trước sự tấn công của lũ ác quỷ đang tìm cách hủy diệt thế giới. Anh và em gái, Raji và Golu, bị chia cắt bởi những con quỷ, giờ thấy mình đang ở giữa một cuộc chiến tranh lớn. Raji đã tự mình đi tìm anh trai của mình và chấm dứt cuộc xung đột kinh thiên động địa này. Xuyên suốt trò chơi, bạn phải học các kỹ năng, vũ khí mới và áp dụng các chiến lược vào từng tình huống cụ thể để vượt qua mọi thử thách và bảo vệ nhân loại.

raji một trò chơi sử thi cổ đại trên xbox one

Lấy bối cảnh thế giới đầy màu sắc của Ấn Độ cổ đại và văn hóa dân gian Đông Nam Á, Raji: An Ancient Epic là một cuộc phiêu lưu hành động được dàn dựng đẹp mắt. Mọi ngóc ngách của môi trường trong game đều được vẽ theo phong cách nghệ thuật Pahari và kết hợp các họa tiết vẽ tay, kết xuất dưới dạng 3D ấn tượng.

Để có cái nhìn tổng quan về lối chơi của trò chơi, bạn có thể tải về và trải nghiệm bản demo của Raji: An Ancient Epic Demo có trên Xbox Store.

Link tải Sử thi cổ đại Raja mới nhất:

=> Link tải Raji An Ancient EpicF cho PC

=> Link tải Raji An Ancient EpicFor PS 4

=> Link tải Raji An Ancient EpicFor Xbox One


Cùng với đó, tuần chơi game miễn phí trên Xbox cũng trùng với ngày kỉ niệm vụ thả bom trên Fallout 76. Hãy tham gia tiết kiệm trong Fallout 76 và nhận những ưu đãi lớn thông qua sự kiện này.


#Game #Raji #Ancient #Epic #đã #có #mặt #trên #Xbox

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button