Tin Tức Giải Trí

Gần kề ngày công chiếu, Doctor Strange 2 vẫn chưa hoàn tất ghi hình?

Nhiều nguồn tin bên lề mách nhỏ rằng có vẻ như Marvel Studios vẫn chưa chấm dứt công đoạn quay Doctor Strange In The Multiverse of Madness.

Trước lúc phát hành, đã có rất nhiều tin đồn bao quanh việc liệu bộ phim solo thứ 2 của thầy phù thủy có tựa đề hay ko Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness Đã ghi xong chưa? Và kiên cố câu giải đáp nhưng mà LAG.VN đưa ra cho bạn trong bài viết này sẽ khiến nhiều người bất thần.

Gần đến ngày công chiếu mà Doctor Strange 2 vẫn chưa quay xong?

Chi tiết, theo công nhận của ngôi sao điện ảnh – nam diễn viên Benedict Cumberbatch trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông lúc hiện ra tại lễ trao giải BAFTAs, ngôi sao cho biết trái với mong chờ của nhiều khán giả lúc quay phim. Các phần bổ sung của bộ phim vẫn chưa được chấm dứt như dự định ​​lúc đầu. Được biết, nam diễn viên hiện đang ở Los Angeles để tiến hành các cảnh quay bổ sung cho Doctor Strange In The Multiverse of Madness.

Để giảng giải cho việc quay thêm cảnh, nhiều giả thuyết phỏng đoán rằng nghe đâu hãng phim đang muốn thêm thắt những cụ thể quan trọng liên can tới định nghĩa đa vũ trụ sắp được giải mã sâu trong phim. Sắp đến. Thành ra, việc người mến mộ sẽ phải “di chuyển” trí tuệ rất nhiều lúc xem phim kiên cố là điều nhưng mà hãng phim hướng đến.

Gần đến ngày công chiếu mà Doctor Strange 2 vẫn chưa quay xong?  2

Tuy nhiên, việc kéo dài thêm các cảnh quay gần hơn với ngày công chiếu sẽ ko tác động nhiều tới tiến độ của phim. Và nếu ko có gì chỉnh sửa, Doctor Strange In The Multiverse of Madness sẽ ra mắt người mến mộ trên thế giới vào ngày 6/5/2022.


Thông tin thêm

Gần kề ngày công chiếu, Doctor Strange 2 vẫn chưa hoàn thành ghi hình?

Nhiều nguồn tin bên lề mách nhỏ nghe đâu Marvel Studios vẫn chưa hoàn thành giai đoạn ghi hình cho Doctor Strange In The Multiverse of Madness.

Trước thềm ra mắt, có rất nhiều tin đồn quay quanh việc liệu phần phim solo thứ 2 của phù thủy phép thuật mang tựa đề Doctor Strange In The Multiverse of Madness đã được hoàn thành giai đoạn ghi hình hay chưa? Và chắc hẳn câu giải đáp nhưng mà LAG.VN mang lại cho bạn trong bài viết này sẽ khiến nhiều người ko khỏi kinh ngạc. 

Chi tiết theo chính công nhận của ngôi sao bộ phim – a ma tơ Benedict Cumberbatch trong 1 cuộc phỏng vấn với truyền thông lúc hiện ra tại buổi lễ trao giải BAFTAs, ngôi sao cho biết trái với hy vọng của nhiều khán giả, việc ghi hình bổ sung cho bộ phim cho tới hiện tại vẫn chưa được chấm dứt như đúng tiến độ vốn đã đề ra lúc đầu. Được biết ngày nay nam diễn viên vẫn đang có mặt tại thành thị Los Angeles để tiến hành các cảnh quay bổ sung cho Doctor Strange In The Multiverse of Madness.
Lý giải cho việc ghi hình các cảnh quay bổ sung, nhiều giả thuyết phán đoán rằng nghe đâu hãng phim đang muốn thêm thắt những cốt truyện quan trọng có liên can tới định nghĩa đa vũ trụ sắp sửa được giải mã thâm thúy trong phần phim sắp đến. Vì vậy hẳn việc người mến mộ sẽ phải “di chuyển” não nhiều lúc xem phim kiên cố là điều nhưng mà hãng phim hướng tới. 

Tuy nhiên việc kéo dài các cảnh quay bổ sung tới gần sát ngày ra mắt cũng sẽ ko tác động gì nhiều tới tiến độ làm phim. Và nếu ko có gì chỉnh sửa,  Doctor Strange In The Multiverse of Madness sẽ ra mắt người mến mộ trên thế giới vào ngày 06.05.2022. 

Share

#Gần #kề #ngày #công #chiếu #Doctor #Strange #vẫn #chưa #hoàn #tất #ghi #hình


#Gần #kề #ngày #công #chiếu #Doctor #Strange #vẫn #chưa #hoàn #tất #ghi #hình

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button