Game

Garena và Tencent chuẩn bị phát hành game sinh tồn Zombie: Undawn

Garena và Tencent được biết đến là nhà phát hành của 2 tựa game sinh tồn hàng đầu thế giới là Free Fire và PUBG Mobile. Chính vì vậy, làng game đã vô cùng bất ngờ và phấn khích khi cả 2 nhà phát hành cùng hợp tác phát hành một tựa game sinh tồn mới. Siêu phẩm này dự kiến sẽ được phát hành ngay trong năm 2021, có tên là Undawn.

Được phát triển bởi Lightspeed and Quantum Studios, studio đứng sau thành công của PUBG Mobile, Undawn sẽ là tựa game sinh tồn thế giới mở kết hợp với bắn súng Zombie. Game sẽ có cả 2 chế độ chơi: PvP và PvE.

Cụ thể, Undawn sẽ lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi người chơi vừa phải tiêu diệt Zombies, vừa phải đối phó với những người còn sống khác. Bạn có thể khám phá thế giới rộng lớn, hoặc xây dựng căn cứ riêng, thu thập nguyên vật liệu và kết hợp cùng những người chơi để sống sót trước sự tấn công của nhiều loại Zombies khác nhau. Trò chơi sẽ cung cấp nhiều khu vực địa hình khác nhau để tăng sự thử thách cũng như trải nghiệm cho người chơi.

Undawn là tựa game đa nền tảng, có thể hỗ trợ trên cả nền tảng di động lẫn PC. Bản Alpha Test của Undawn sẽ được ra mắt ngay trong tháng 4 riêng với nền tảng Android, và người chơi có thể đăng ký trên trang chủ của trò chơi: https://ud.garena.com.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button