Game

Genshin Impact – Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu

Bài viết chi tiết hướng dẫn cách chơi sự kiện Kho Báu Mất Dấu trong trò chơi Genshin IMpact

Các Nhà Lữ Hành thân mến, sự kiện mới – “Kho Báu Mất Dấu” sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Trong thời gian sự kiện, Nhà Lữ Hành có thể đi đến Cổng Đá, và nhận quyển sổ kho báu từ chỗ Ulman. Tham gia sự kiện để nhận đạo cụ “Tiên Linh Tầm Bảo” nhé!

〓Thời Gian Sự Kiện〓
Thời gian bắt đầu Truy Tìm Kho Báu: 2021/01/08 10:00 ~ 2021/01/18 03:59 (Thời gian của máy chủ)
Thời gian mở Cửa Hàng Sự Kiện: 2021/01/08 10:00 ~ 2021/01/22 03:59 (Thời gian của máy chủ)

〓Điều Kiện Tham Gia〓
Hạng Mạo Hiểm ≥20
Và hoàn thành Chương Mở Đầu – Màn I “Người phương xa đuổi theo gió”

〓Giới Thiệu Hoạt Động〓
Đối thoại với Ulman ở khu vực Cổng Đá, có thể xem thông tin kho báu sự kiện. Mở giao diện hoạt động, để xem bản đồ kho báu trong sổ kho báu của Ulman, Nhà Lữ Hành có thể dựa theo hướng dẫn trên bản đồ để đến khu vực chôn cất “báu vật”.

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu

Mỗi ngày Ulman sẽ ghi lại 2 vị trí mới được phát hiện trong sổ, tổng cộng có 14 vị trí có kho báu.

 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 2

Nhà Lữ Hành có thể trang bị “Tiên Linh Tầm Bảo” trong túi và triệu hổi nó trong khu vực Ulman chỉ định. Tiên Linh Tầm Bảo sẽ đánh dấu phạm vi kho báu trên bản đồ. Sau khi tất cả kho báu trong phạm vi được tìm thấy, khu vực đã được đánh dấu sẽ biến mất.

Nếu không ở trong khu vực kho báu, hoặc ở trong khu vực nhưng khoảng cách tới địa điểm chôn kho báu quá xa, “Tiên Linh Tầm Bảo” có thể sẽ không đáp lại triệu hồi của bạn.

 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 3

“Tiên Linh Tầm Bảo” sẽ nhấp nháy khi bạn đến gần địa điểm chôn kho báu, càng gần vị trí của kho báu, Tiên Linh sẽ nhấp nháy càng mạnh. Khi kho báu xuất hiện, “Tiên Linh Tầm Bảo” sẽ phát ra ánh sáng nhấp nháy đặc biệt…

 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 4

Hình ảnh vẫn trong giai đoạn phát triển, không phải phiên bản ra mắt chính thức.
 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 5

Hình ảnh vẫn trong giai đoạn phát triển, không phải phiên bản ra mắt chính thức.

Khi đào vị trí chôn kho báu, sẽ nhận được “Tiền Xu”. Thu thập tất cả “Tiền Xu” ở nơi này là có thể hoàn thành việc tìm kiếm trong khu vực hiện tại rồi.

 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 6

Hình ảnh vẫn trong giai đoạn phát triển, không phải phiên bản ra mắt chính thức.

Sau khi hoàn thành khám phá kho báu chỉ định, có thể mở khóa Bản Đồ Kho Báu có ký hiệu đặc biệt. Đi đến vị trí trên Bản Đồ Kho Báu, sau khi hoàn thành khám phá kho báu đặc biệt có thể nhận Nguyên Thạch và các phần thưởng khác!

 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 7

Trong quá trình tìm kho báu, có lẽ sẽ gặp phải thử thách khó khăn, nếu có thể tìm thấy đồng đội, có lẽ sẽ dễ dàng ứng phó hơn… Khi khiêu chiến thành công, tất cả đồng đội đều có thể nhận thưởng Mora hoặc Kinh Nghiệm Anh Hùng.

 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 8

Ngoài việc hoàn thành khiêu chiến nhiều người trong thế giới của mình, còn có thể tham gia vào thế giới của người chơi khác. Trong cả sự kiện, có tổng cộng 3 lần nhận phần thưởng khiêu chiến nhiều người ở thế giới của người khác. Sau khi sự kiện kết thúc cũng sẽ không thể khiêu chiến nhiều người nữa.
(Nếu Nhà Lữ Hành không muốn tham gia khiêu chiến nhiều người, sau khi mở khiêu chiến nhiều người, hãy đánh dấu các vị trí trên bản đồ để tiện cho việc tìm địa điểm khiêu chiến lần tới. Cũng có thể mở giao diện sự kiện để xem các vị trí kho báu đã hoàn thành và tìm kiếm trong khu vực tương ứng.)
“Tiền Xu” trong kho báu có thể dùng để đổi lấy nhiều phần thưởng khác nhau trong Cửa Hàng Sự Kiện.

 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 9

Đạo cụ trang trí kỷ niệm của sự kiện: Tiên Linh Nhỏ Bé – Cỏ Sương, Tiên Linh Nhỏ Bé – Hồng Nhạt, Tiên Linh Nhỏ Bé – Ánh Vàng.
“Tiên Linh Nhỏ Bé” chỉ có thể đổi sau khi hoàn thành khám phá tất cả 14 kho báu. Trong sự kiện này chỉ có thể đổi 1 loại, sau khi đổi 1 loại sẽ không thể đổi thêm 2 loại còn lại. Nhà Lữ Hành có thể trang bị hoặc gỡ Tiên Linh Nhỏ Bé trong túi của mình.
Sau khi trang bị, Nhà Lữ Hành sẽ có thêm Tiên Linh Nhỏ Bé làm bạn đồng hành. Tiên Linh Nhỏ Bé đổi được không có hạn sử dụng và không thể dùng để tìm “Tiền Xu”.

 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 10

Tiên Linh Nhỏ Bé – Cỏ Sương

 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 11

Tiên Linh Nhỏ Bé – Hồng Nhạt

 

Genshin Impact - Hướng dẫn cách làm sự kiện Kho Báu Mất Dấu 12

Tiên Linh Nhỏ Bé – Ánh Vàng

Hình ảnh vẫn trong giai đoạn phát triển, không phải phiên bản ra mắt chính thức.

Phần giới thiệu sự kiện kỳ này đến đây là hết, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến hướng dẫn cách chơi sự kiện khác trong thời gian sắp tới, các Nhà Lữ Hành hãy chú ý theo dõi nhé!

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button