Game

Genshin Impact: Hướng dẫn thu thập ấn lôi để nhận thưởng cây Sakura thần

Cây Sakura thần ở thành phố Inazuma là một địa điểm nổi tiếng trong Genshin Impact. Người dân Inazuma thường đến thăm loài cây linh thiêng này để cầu mong những điều may mắn trong cuộc sống. Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết, phần thưởng và hướng dẫn về cách tìm các ấn lôi để cung cấp cho cây này.

Công dụng của cây Sakura thần

Cây Sakura thần ở phía sau đền Grand Narukami, Inazuma

Cây Sakura thần ở phía sau đền Grand Narukami, Inazuma

Đây là một cây Sakura lớn phía sau đền Grand Narukami, Inazuma. Nó tạo ra Sakura Blooms để các nhân vật Electro thu thập bằng cách sử dụng các kỹ năng nguyên tố của họ. Sakura Blooms cũng là nguyên liệu quan trọng cho nhiều món ăn ở Inazuma.

Ngoài ra, đây là nguyên liệu cần thiết cho nhiều nhân vật mới từ Inazuma, bao gồm cả Kamisato Ayaka. Người chơi cũng có thể sử dụng cây Sakura linh thiêng này để dịch chuyển đến Mt. Yougou.

Phần thưởng từ cây Sakura linh thiêng

Lữ khách cần thu thập các ấn lôi để cung cấp cho cây và phục vụ việc lên cấp, với yêu cầu là 25 ấn lôi mỗi cấp độ. Mỗi lần thăng cấp, cây sẽ mang lại cho Lữ khách rất nhiều phần thưởng. Đặc biệt, khi cây lên cấp 17, người chơi có thể mở khóa khả năng mới cho Electrograna.

Mỗi lần thăng cấp cây Sakura thần yêu cầu 25 ấn lôi

Mỗi lần thăng cấp cây Sakura thần yêu cầu 25 ấn lôi

Có 50 cấp độ của cây Sakura để nâng cấp. Khi đạt đến cấp độ 3, người chơi sẽ nhận được Dòng điện vĩnh cửu. Trong 5 cấp độ đầu tiên, mọi người sẽ nhận sẽ nhận được những phần thưởng sau theo mỗi cấp độ:

  • 50000 Mora
  • 10 Ma Khoáng Tinh Đúc
  • 200 EXP
  • Vật phẩm, vật liệu: Mối duyên tương ngộ, Nhựa dễ vỡ, Triết học vĩnh hằng, Phôi kiếm Northlander, Vương miện trí thức.

Để có được những phần thưởng này, lữ khách cần thu thập càng nhiều ấn lôi càng tốt. Từ cấp 6-50, người chơi không thể xem trước phần thưởng.

Phần thưởng từ cây Sakura thần

Phần thưởng từ cây Sakura thần

Cách thu thập ấn lôi

Người chơi có thể nhận được ấn lôi từ thăm dò. Dưới đây là một số cách phổ biến để có ấn lôi ở quốc gia mới Electro Archon.

Mở rương

Người chơi có thể mở các rương ở Inazuma để nhận ấn lôi

Người chơi có thể mở các rương ở Inazuma để nhận ấn lôi

Khi tìm thấy một cái rương ở Inazuma, người chơi sẽ nhận được ấn lôi (Electro Sigil). Một nguồn khác là từ phần thưởng Thất Thiên Thần Tượng. Người chơi có thể kiểm tra các vị trí rương ở Inazuma trong Bản đồ tương tác của Genshin Impact.

Nâng cấp Thất Thiên Thần Tượng

Nâng cấp Thất Thiên Thần Tượng cũng giúp người chơi nhận được ấn lôi

Nâng cấp Thất Thiên Thần Tượng cũng giúp người chơi nhận được ấn lôi

Nguời chơi sẽ được cấp ấn lôi khi nâng cấp Thất Thiên Thần Tượng. Lữ khách có thể thu thập nhiều Electroculus xung quanh Inazuma khi khám phá đất nước này để dâng lên những bức tượng này và thăng cấp cho nó. Ngoài nhiều phần thưởng thông thường như trong Mondstadt và Liyue của Thất Thiên Thần Tượng, lữ khách sẽ nhận được một số ấn lôi từ những tượng này.

Hoàn thành thử thách lãnh thổ

Cách cuối cùng để có được ấn lôi là hoàn thành các thử thách lãnh thổ. Sau khi hoàn thành, lữ khách sẽ được cấp rương với nhiều phần thưởng, bao gồm cả ấn lôi. Tuy nhiên, không phải tất cả các lãnh thổ ở Inazuma đều thưởng cho người chơi những món đồ quý giá.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button